Thanh Hóa

Soi kèo Thanh Hóa vs Nam Định, 17h00 ngày 30/1 – V League

Thanh Hóa sẽ tiếp đón Nam Định ở vòng đấu thứ 3 V League tuần này. Trước đối thủ được đánh giá là tương đối vừa miếng quyết tâm có 3 điểm trọn vẹn của Thanh Hóa sẽ là khá lớn.

Soi kèo Thanh Hóa vs Viettel, 17h00 ngày 24/1 – V League

Trận đấu sớm của V League loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Thanh Hóa và Viettel. Trước quyết âm cực kì lớn của đội chủ nhà không hề đơn giản để nhà đương kim vô địch Viettel có thể hướng tới chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Bình Dương vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 16/1 – V League

Cả Bình Dương lẫn Thanh Hóa đều có những cuộc thay máu tương đối lớn ở mùa giải năm nay. Được thi đấu trên sân nhà Bình Dương kì vọng sẽ có chiến thắng đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Phan Thanh Hùng.

Soi kèo Thanh Hóa vs SLNA, 17h00 ngày 25/10 – V League

Cả Thanh Hóa lẫn SLNA đều đã hết mục tiêu vào lúc này. Đụng độ nhau ở trận đấu diễn ra vào cuối tuần này mục tiêu của 2 đội sẽ là cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu thực sự hấp dẫn.

Soi kèo Hải Phòng vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 20/10 - V -League

Với phong độ sa sút như hiện nay thì với điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Hải Phòng có thể có điểm số đầu tiên ở loạt play off trụ hạng này. Trong khi khách đang có phong độ cao dư sức ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Thanh Hóa vs Quảng Nam, 17h00 ngày 15/10 - V League

Nhóm trụ hạng của V League mùa này đang diễn ra cực kì căng thẳng khi khoảng cách giữa các đội vẫn đang là không quá lớn. Quảng Nam buộc phải tự cứu mình ở trận chiến với Thanh Hóa tuần này.

Soi kèo Thanh Hóa vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 29/7 - VĐQG Việt Nam

Đã có chút khởi sắc trở lại nhưng Hà Yinhx sẽ phải đụng độ với đội bóng được đánh gía cao hơn nhiều như Thanh Hóa, Với điểm tựa sân nhà và phong độ cũng đang cao thì Thanh Hóa dư sức đánh bại các vị khách.

Soi kèo Thanh Hóa vs HAGL, 17h00 ngày 23/7 – V League

Trận đấu sớm nhất của vòng 11 V League tuần này là màn đụng độ giữa Thanh Hóa và HAGL. Một trận đấu hứa hẹn sẽ tương đối hay và hấp dẫn với quyết tâm của 2 đội ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Sài Gòn vs Thanh Hóa, 19h15 ngày 12/7 - VĐQG Việt Nam

Sài Gòn FC đang chứng tỏ họ đủ lực để canh tranh chức vô địch màu giải năm nay với phong độ cực kỳ ổn định. Trong khi bên kia sân Thanh Hóa đang ở mặt đất sau thất bại muia mặt 0-3 trước Đà Nẵng.

Soi kèo Thanh Hóa vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 6/7 – V League

Thanh Hóa sẽ tiếp đà thăng hoa của mình bằng màn tiếp đón Đà Nẵng trên sân nhà ở vòng đấu này. Một trận đầu vừa sức và Thanh Hóa hoàn toàn có thể hướng tới 1 chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Thanh Hóa vs Quảng Ninh, 17h00 ngày 30/6 - V League

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 3 V League tuần này là màn đụng độ giữa Thanh Hóa và Quảng Ninh. Một cặp đấu khá hay và cân bằng với việc Thanh Hóa đang dần cải thiện được phong độ cũng như sức chơi của mình ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Viettel vs Thanh Hóa, 19h00 ngày 23/6 - V League

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 3 V League tuần này là màn đụng độ giữa Viettel và Thanh Hóa. Được chơi trên sân nhà Viettel được kì vọng sẽ có được 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Soi kèo Thanh Hóa vs SLNA, 17h00 ngày 12/6 - V League

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 6 V League tuần này chứng kiến màn đối đầu hết sức nóng giữa Thanh Hóa và SLNA. Sau những biến động Thanh Hóa cần những chiến thắng để có thể vực dậy đội bóng vào lúc này.

Soi kèo Quảng Nam vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 6/6 - V League

Những đội bóng chưa có bất cứ chiến thắng nào ở mùa này là Quảng Nam và Thanh Hóa sẽ đụng độ nhau ở vòng 3 V League năm nay. Dù được chơi trên sân nhà nhưng với những con người hiện tại không hề đơn giản để Quảng Nam có thể có được chiến thắng trước đối thủ.

Soi kèo Bình Dương vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 31/5 - Cúp quốc gia Việt Nam

Trận đấu tâm điểm của cúp quốc gia loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Bình Dương và Thanh Hóa. Đội chủ nhà Bình Dương được chơi trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để họ có thể có được chiến thắng trước Thanh Hóa.

Soi kèo Phố Hiến vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 25/5 - Cúp quốc gia Việt Nam

Trận đấu tương đối đáng chú ý của cúp quốc gia tuần này là màn đối đầu giữa Phố Hiến và Thanh Hóa. Có lợi thế sán nhà Phố Hiến sẽ cực kì quyết tâm để có thể trả lại món nợ đã vay ở mùa rồi.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Thanh Hóa, 19h00 ngày 15/3 - V League

Cặp đấu tương đối đáng chú ý của V League cuối tuần này là màn đụng độ giữa TP Hồ Chí Minh và Thanh Hóa. Được chơi trên sân nhà người hâm mộ đang tương đối chờ đợi vào việc TP Hồ Chí Minh sẽ có được 3 điểm tiếp thao nhằm hâm nóng cuộc đua ở đỉnh bảng ngay từ vạch xuất phát.

Soi kèo TP Hồ Chí Minh vs Thanh Hóa, 19h ngày 15/3 – V league

TP Hồ Chí Minh đang có được phong độ rất cao ở thời điểm này. Với dàn sao như hiện tại, rất khó để đội khách Thanh Hóa có thể làm nên được bất ngờ.

Soi kèo Hải Phòng vs Quảng Nam, 17h ngày 13/3 - V-League

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 1-0 trước Thanh Hóa ở vòng đấu trước. Đội bóng đất cảng sẽ có được cơ hội rất lớn để có được 3 điểm ở vòng đấu này khi chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Quảng Nam.