Tatung

Soi kèo Tatung vs Taichung, 15h00 ngày 5/7 - Chinese Taipei Intercity League

Taichung đang có sự vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, chỉ phải làm khách của Tatung. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ khách chỉ cần họ thi đấu đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn là được.

Soi kèo Tatung vs Taipei Red Lions, 15h00 ngày 21/6 - Chinese Taipei Intercity League

Taipei Red Lions đang có chuỗi 10 trận không biết mùi chiến thắng. Phải làm khách ở trận đấu này, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi không có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo Tainan vs Tatung, 15h00 ngày 31/5 - Chinese Taipei Intercity League

Tainan chưa bao giờ được xem là đối thủ của Tatung. Với đẳng cấp cao hơn hẳn nên 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ khách, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất ở vòng đấu này.

Soi kèo Ming Chuan vs Tatung, 15h00 ngày 17/5 - Chinese Taipei Intercity League

Ming Chuan chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với đội khách. Phải gặp nhau trong hoàn cảnh này, 1 chiến thắng đậm dành cho Tatung là điều không mấy bất ngờ, nhất là khi họ có được phong độ cực kì cao ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Tatung vs Hang Yuen, 15h00 ngày 10/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

ĐKVĐ Tatung dừng như đã thức tỉnh sau trận thua ở vòng đấu đầu tiên, với điểm tựa sân nhà và hàng công được đánh giá rất cao thì Tatung đang rất tự tin để đo ván một Hang Yuan không quá khó nhằn.

Soi kèo Tatung vs NTUPES, 15h00 ngày 3/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

ĐKVĐ Tatung đã không thể hiện được phong độ hủy diệt của mình sau 3 vòng đấu đầu tiên và đây là cơ hội rất tốt để cho tatung thị uy sức mạnh của mình. Bởi bên kia sân NTUPES không phải là đối thủ xứng tầm và cũng đang thể hiện sự yếu kém của mình.

Soi kèo Taichung Futuro vs Tatung, 15h00 ngày 26/4 – Giải VĐQG Đài Loan

Lợi thế sân nhà sẽ là yếu tố căn bản giúp Taichung Futuro tự tin hơn trong cuộc đối đầu này. Nếu thi đấu tốt như những trận trước, khả năng Taichung có thể giữ lại trọn vẹn 3 điểm chứ chưa nói đến 1 kết quả hoà.

Soi kèo Tatung vs Taicheng, 15h00 ngày 19/4 - Ngoại Hạng Đài Loan

Bất ngờ đã xảy ra khi ĐKVĐ Tatung đã nhận trái đắng trước trước Taiwan Power, nhưng trận đấu này sẽ không có bất cứ bất ngờ nào khi bên kia sân Taicheng ở một đẳng cấp thấp hơn rất nhiều và cũng đã thể hiện sự kém cỏi ở vòng đấu đầu tiên.

Soi kèo Tatung vs Taiwan Power, 15h00 ngày 12/4 - Ngoại Hạng Đài Loan

Có điểm tựa sân nhà, khả năng săn bàn ấn tượng hơn thì Tatung đang được đánh giá cao ở khả năng đánh bại Taiwan Power. Với vị thế của nhà ĐKVĐ thì chủ nhà có 3 điểm là không bất ngờ cho trận mở màn này.