Tainan

Soi kèo Ming Chuan vs Tainan, 19h00 ngày 29/7 - Chinese Taipei Intercity League

Tainan đang rất cần 1 chiến thắng để kèo dài chuỗi trận ấn tượng của mình. Ming Chuan được đánh giá là đói thủ ngon ăn để họ thực hiện được điều này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Taipei Red vs Tainan, 15h00 ngày 5/7 - Chinese Taipei Intercity League

Tainan chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Taipei Red, việc phải làm khách ở trận đấu này chắc chắn sẽ là rất khó khăn với Tainan, thất bại là rất khó tránh khỏi.

Soi kèo Taiwan Power vs Tainan, 15h00 ngày 21/6 - Chinese Taipei Intercity League

Taiwan Power chưa từng thua trong những lần đối đầu trước đây của 2 đội. Thế nên 1 chiến thắng dành cho họ cũng là điều không mấy bất ngờ, nhất là khi còn có được ưu thế sân bãi.

Soi kèo Tainan vs Tatung, 15h00 ngày 31/5 - Chinese Taipei Intercity League

Tainan chưa bao giờ được xem là đối thủ của Tatung. Với đẳng cấp cao hơn hẳn nên 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ khách, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất ở vòng đấu này.

Soi kèo Tainan vs Hang Yuen, 15h00 ngày 17/5 - Chinese Taipei Intercity League

Hang Yuen luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu trước đây. Với phong độ cao hơn hẳn nên việc có được 3 điểm trong trận đấu này với đội khách cũng là điều không quá bất ngờ.

Soi kèo Tainan vs NTUPES, 15h00 ngày 10/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

Tiếp đón một NTUPES bị đánh giá thấp hơn về mặt thực lực và đang sa sút là cơ hội quá tốt để cho Tainan lấy lại cảm giác chiến thắng. Dường như là không có cơ sở nào để cho NHM có thể nghĩ đến việc NTUPES ra về với điểm số trong tay.

Soi kèo Tainan vs Taichung Futuro, 15h00 ngày 3/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

Vòng đấu thứ 4 này Tainan sẽ gặp một thử thách không hề nhỏ mang tên Taichung Futuro đang chơi rất ổn định với lối đá phòng ngự phản công cực kỳ khó chịu. Được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút nhưng Tainan lại không được đánh giá cao ở khả năng có 3 điểm.

Soi kèo Tainan vs Taicheng Lions, 15h00 ngày 26/4 – Giải VĐQG Đài Loan

Thắng thua của trận đấu có tính chất quá lệch trình như này không khó để có thể dự đoán thắng thua. Điều mà chúng ta nên quan tâm sẽ chỉ là Tainan sẽ thắng với khoảng cách là bao nhiêu bàn thắng.

Soi kèo Tainan vs Taiwan Power, 15h00 ngày 19/4 - VĐQG Đài Loan

Tainan trên sân nhà sẽ tiếp đón đối thủ khá mạnh là Taiwan Power ở lượt đấu này. Dù được chơi trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Tainan có thể có được chiến thắng ở loạt đấu này khi đối thủ là một Taiwan Power đầy khó chịu.

Soi kèo Ming Chuan vs Tainan, 15h00 ngày 12/4 - Ngoại Hạng Đài Loan

Đại học Ming Chuan chưa khi nào được đánh giá cao tại Đài Loan, có điểm tựa sân nhà nhưng chừng đó là chưa đủ để cho Ming Chuan có thể giữ lại điểm số. Với thực lực yếu kém đặc biệt là hàng thủ thì ngay cả việc giữ sạch lưới cũng đã rất khó cho Ming Chuan.