Taichung Futuro

Soi kèo Taichung Futuro vs Taicheng Lions, 15h00 ngày 17/5 - Chinese Taipei Intercity League

Taicheng Lions đang không còn là chính mình ở mùa giải năm nay. Thế nên sẽ là rất khó để họ làm nên bất ngờ, nhất là khi phải làm khách của đội đang rất khát điểm là Taichung Futuro.

Soi kèo Taichung Futuro vs Taiwan Power, 15h00 ngày 10/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

Không phủ nhận chủ nhà đang chơi rất ổn định nhưng đây không phải thời điểm tốt để có thể chọc giận các vị khách, bởi đơn giản Taiwan Power đang rất bá đạo với thực lực được đánh gía cao hơn rất nhiều.

Soi kèo Tainan vs Taichung Futuro, 15h00 ngày 3/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

Vòng đấu thứ 4 này Tainan sẽ gặp một thử thách không hề nhỏ mang tên Taichung Futuro đang chơi rất ổn định với lối đá phòng ngự phản công cực kỳ khó chịu. Được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút nhưng Tainan lại không được đánh giá cao ở khả năng có 3 điểm.

Soi kèo Taichung Futuro vs Tatung, 15h00 ngày 26/4 – Giải VĐQG Đài Loan

Lợi thế sân nhà sẽ là yếu tố căn bản giúp Taichung Futuro tự tin hơn trong cuộc đối đầu này. Nếu thi đấu tốt như những trận trước, khả năng Taichung có thể giữ lại trọn vẹn 3 điểm chứ chưa nói đến 1 kết quả hoà.

Soi kèo Hang Yuen vs Taichung Futuro, 15h00 ngày 19/4 - VĐQG Đài Loan

Cả Hang Yuen và Taichung Futuro đều có được chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên. Đụng độ nhau ở lượt đấu này Hang Yuen được kì vọng khá nhiều cho việc có được 3 điểm khi được thi đấu trên sân nhà ở vòng đấu này.

Soi kèo Taichung Futuro vs NTUPES, 15h00 ngày 12/4 - Ngoại Hạng Đài Loan

Với thực lực nhỉnh hơn chủ nhà đã thể hiện sự trên cơ của mình so với các vị khách là Đại Học Đài Loan. Trong khi đó với chất lượng đội hình yếu kém thì xem ra rất khó để cho NTUPES ra về với điểm số.