Sydney FC

Soi kèo Sydney FC - Melbourne Victory, 16h50 ngày 28/4

Đẳng cấp giữa 2 đội là một sự chênh lệch có thể nhìn thấy rõ ràng. Một chiến thắng thuyết phục giành cho Sydney FC là điều dễ đoán.

Soi kèo Sydney FC – Shanghai Shenhua, 17h00 ngày 17/4

Với lợi thế sân nhà và tinh thần đang lên cao, nhiệm vụ của Sydney là quyết tâm dành chiến thắng. Đó là điều kiện cần của họ trước khi trông chờ vào sự xảy chân của Suwon Bluewings.

Soi kèo Suwon Bluewings - Sydney FC, 18h00 ngày 3/4

Loạt trận thứ 5 AFC Champions League chứng kiến màn đối đầu của Suwon Bluewings với đại diện đến từ xứ sở chuột túi Sydney FC. Với những lợi thế hiện có trong tay thì sẽ không bất ngờ nếu Suwon Bluewings tiếp giành chiến thắng trong trận đấu này.

Soi kèo Perth Glory - Sydney FC, 17h30 ngày 29/3

Chuỗi trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng của Sydney FC đã dừng lại khi họ vừa có 3 điểm nhọc nhằn trong trận đấu cách đây vài ngày. Trận làm khách tiếp theo được dự báo cũng sẽ không ít gian nan khi đội chủ nhà Perth Glory đang có phong độ tương đối ổn định.

Soi kèo Central Coast - Sydney FC, 13h45 ngày 24/3

Vòng 24 giải vô địch quốc gia Australia sẽ bắt đầu bằng chuyến làm khách của đội đầu bảng Sydney FC đến sân của Central Coast. Với ưu thế về lực lượng cũng như sức mạnh của mình thì khả năng giành 3 điểm của đội khách là hoàn toàn khả thi.