Sydney

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Adelaide, 13h05 ngày 18/4 - Giải VĐQG Australia

Sydney có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này, đây chính là cơ sở để họ hướng tới chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Sydney vs Melbourne City, 14h05 ngày 10/4 - VĐQG Úc

Đây là cặp đấu đang xem nhất vòng đấu này khi ĐKVĐ sẽ tiếp Đương Kim Á Quân trong bối cảnh mà cả hai đều đang có phong độ cao. Có thêm ưu thế sân nhà nữa thì Sydney được dự đoán sẽ vượt qua được các vị khách dưới cơ hơn.

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Perth Glory, 16h05 ngày 7/4 - Giải VĐQG Australia

Sydney là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, với sức mạnh hiện tại, khả năng để họ có được 3 điểm là rất cao. Nhất là khi đối thủ chỉ là Perth Glory nhỏ bé.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Sydney, 16h05 ngày 4/4 - Giải VĐQG Australia

Sydney là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, phải gặp nhau ở thời điểm này được xem là kèo cửa trên dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Adelaide vs Sydney, 14h10 ngày 28/3 - Giải VĐQG Australia

Sydney đang có được phong độ tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương được xem là dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Newcastle Jet, 13h05 ngày 13/3 - Giải VĐQG Australia

Sydney mới có được chiến thắng 2-0 ở trận gần nhất, điều này đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên rất cao. Chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Newcastle Jet ở vòng này được xem là cơ hội ngon ăn dành cho họ.

Soi kèo Sydney vs Western, 15h05 ngày 10/3 - VĐQG Úc

ĐKVĐ gặp khó nhiều trận đấu gần đây và đây là cơ hội để cho Sydney lấy lại vị thế của mình khi được chơi trên sân nhà. Trong khi Western đang để lại nhiều bất ổn những vòng đâú gần đây.

Soi kèo Brisbane Roar vs Sydney , 13h05 ngày 6/3 - VĐQG Úc

Cả hai đều đang thể hiện phong độ kém cỏi, Brisban Roar có sân nhà nhưng bên kia sân Sydney có thực lực được đánh gía cao chơn. Một kết quả hòa là đẹo nhất cho cặp đấu này.

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Macarthur, 12h05 ngày 28/2 - Giải VĐQG Australia

Sydney là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Brisbane Roar, 15h10 ngày 20/2 - Giải VĐQG Australia

Sydney là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Brisbane Roar mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Sydney, 15h05 ngày 23/2 - Giải VĐQG Australia

Sydney đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Melbourne City ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ đứng về phía họ, nhất là khi có được thành tích đối đầu trong quá khứ tốt hơn.

Soi kèo, dự đoán Western vs Sydney, 13h05 ngày 13/2 - Giải VĐQG Australia

Sydney là đội có được sức mạnh và chất lượng đội hình cao hơn hẳn đối thủ. 1 chiến thắng là thứ đứng về phía của đội khách ở trận đấu này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Sydney vs Wellington Phoenix, 15h10 ngày 8/2 - VĐQG Úc

Cả hai đều có chiến thắng ở vòng đấu trước đó, tuy nhiên trong trận đấu không cân sức này Sydney vẫn tỏ ra mạnh hơn rất nhiều và điều mà NHM quan tâm là chủ nhà sẽ thắng như thế nào mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Sydney, 15h10 ngày 30/1 - Giải VĐQG Australia

Macarthur đang có chuỗi trận thăng hoa gần đây, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Sydney ở vòng đấu này. Đây là cơ hội rất lớn để họ có được 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Sydney vs Central Coast, 15h05 ngày 22/1 - VĐQG Úc

Lượt đấu thứ 3 Sydney chỉ tiếp con mồi ưa thích như Central Coast thì 3 điểm đối với Sydney là khá dễ dàng. Phong độ thất thường như hiện nay thì gần như 90 phút sắp đến Central Coast sẽ phải chị cảnh lép vế hoàn toàn.

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Western Sydney, 13h05 ngày 16/1 - Giải VĐQG Australia

Sydney sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu quan trọng này, chỉ cần chơi đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn. 3 điểm được xem là đứng về phía họ.

Soi kèo, dự đoán Wellington Phoenix vs Sydney, 13h05 ngày 2/1 - Giải VĐQG Australia

Sydney sẽ khởi đầu mùa giải năm nay bằng chuyến làm khách đến sân của Wellington Phoenix. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó có được tâm lý thi đấu tốt nhất cho mình.

Soi kèo, dự đoán Sydney vs Yokohama Marinos, 17h00 ngày 4/12 - AFC Champions League

Sydney đã chắc chắn bị loại ở mùa giải năm nay, động lực để họ thi đấu là không có nhiều ở trận đấu có tính chất thủ tục này. Khả năng cao sẽ lại là 1 thất bại nữa với đại diện của Úc.

Soi kèo, dự đoán Shanghai SIPG vs Sydney, 20h00 ngày 1/12 - AFC Champions League

Sydney đã hết cửa đi tiếp ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội rất mạnh là Shanghai SIPG được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Sydney, 17h00 ngày 25/11 - AFC Champions League

Jeonbuk Motors đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, qua đó nuôi hy vọng có được tấm vé đi tiếp. Chỉ phải đối đầu với đội yếu nhất bảng là Sydney được xem là thời cơ tốt để họ làm được điều này.