Suwon Bluewings

Soi kèo Incheon vs Suwon Bluewings, 17h30 ngày 7/4 - VĐQG Hàn Quốc

Đối đầu với Suwon Bluewings chưa khi nào là dễ dàng gì đối với Incheon, có điểm tựa sân nhà nhưng với phong độ sa sút như hiện nay thì rất khó để cho Incheon có thể giữ lại điểm số nào.

Soi kèo, dự đoán Suwon Bluewings vs Jeonbuk Motors, 12h00 ngày 3/4 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors là đội có được phong độ thi đấu tốt hơn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Suwon Bluewings vs Gangwon, 14h30 ngày 14/3 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm. Nhất là khi đối thủ chỉ là Gangwon nhỏ bé.

Soi kèo Suwon vs Suwon Bluewings, 17h30 ngày 10/3 - VĐQG Hàn Quốc 

Phong độ kém, thực lực yếu hơn Suwon làm sao có thể ngăn được các vị khách đang chơi với phong độ rất cao. 3 điểm dành cho Suwon Bluewings là không có gì phải bàn cãi.

Soi kèo, dự đoán Suwon Bluewings vs Seongnam, 12h00 ngày 7/3 - K-League Hàn Quốc

Seongnam đang không còn là chính mình ở khoảng thời gian gần đây, phải làm khách của đội cửa trên là Suwon Bluewings ở vòng đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở vòng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Suwon Bluewings vs Gwangju, 14h30 ngày 28/2 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings sẽ khởi đầu mùa giải năm nay bằng việc tiếp đón Gwangju trên sân nhà. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng, nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Vissel Kobe vs Suwon Bluewings, 21h00 ngày 10/12 - AFC Champion League

Có  điểm tựa sân nhà nhưng Vissel Kobe thật sự không được đánh giá quá cao việc đánh bại Suwon Bluewings đang có phong độ rất cao.

Soi kèo Yokohama Marinos vs Suwon Bluewings, 21h00 ngày 7/12 - AFC Champion League

Yokohama Marinos chơi không mấy thuyết phục thời gian gần đây, trong khi Suwon Bluewing chơi rất ổn định và rất khó bị đánh bại trên sân khách sẽ không dễ để cho Yokohama Marinos vượt qua trong 90 phút.

Soi kèo, dự đoán Vissel Kobe vs Suwon Bluewings, 20h00 ngày 4/12 - AFC Champions League

Vissel Kobe đã có được chiến thắng ở trận lượt đi, với quá nhiều ưu thế ở trận đấu này, khả năng cao 3 điểm vẫn sẽ ở lại với họ. Nhất là khi sớm có được tấm vé đi tiếp.

Soi kèo, dự đoán Guangzhou Evergrande vs Suwon Bluewings, 17h00 ngày 1/12 - AFC Champions League

Guangzhou Evergrande đang hướng tới 1 chiến thắng để có được tấm vé đi tiếp ở bảng đấu này, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Suwon Bluewings được xem là lợi thế cực lớn dành cho họ.

Soi kèo Suwon Bluewings vs Guangzhou Evergrande, 17h00 ngày 22/11 - AFC Champions League

Guangzhou Evergrande sẽ khởi đầu AFC Champions League năm nay bằng việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới Suwon Bluewings. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của đội bóng này, chỉ cần họ thi đấu đúng sức mình mà thôi.

Soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 13h00 ngày 31/10 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings đang có được phong độ rất tốt ở thời điểm này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Suwon Bluewings vs Seongnam, 17h00 ngày 23/10 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings sẽ được chơi trên sân nhà ở trận này, với tâm lý thoải mái hơn nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng ở trận này là rất cao, nhất là khi đội khách chỉ là Seongnam.

Soi kèo Busan IPark vs Suwon Bluewings, 12h00 ngày 18/10 - Playoff trụ hạng Hàn Quốc

Các vị khách đang thể hiện phong độ rất cao ở loạt play off trụ hạng này, dù gặp bất lợi về mặt sân bãi nhưng với sự khá biệt về thực lực thì Suwon Bluewings dư sức có 3 điểm trận này.

Soi kèo Incheon vs Suwon Bluewings, 17h00 ngày 4/10 - K-League Hàn Quốc

Incheon mới có được chiến thắng tưng bừng 6-0 trước Seongnam FC, tiếp đà hưng phấn họ chỉ phải đối đầu với Suwon Bluewings ở vòng đấu này. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings rất cần điểm cho cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay. Chỉ phải đối đầu với Gangwon được xem là cơ hội tốt để họ làm được điều này, nhất là khi những lần chạm mặt trước đây, họ luôn có được lợi thế.

Soi kèo Suwon Bluewings vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 16/9 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có thành tích rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi đối thủ chỉ là Suwon Bluewings mà thôi.

Soi kèo Seoul vs Suwon Bluewings, 15h30 ngày 13/9 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings chưa bao giờ có được chiến thắng trước đội chủ nhà trong 5 mùa giải gần nhất. Với thành tích bết bát như hiện tại, thất bại là điều được dự đoán dành cho đội bóng này, nhất là khi còn phải thi đấu trên sân khách.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Suwon Bluewings, 17h00 ngày 4/9 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là ưu thế rất lớn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Suwon Bluewings, đội đang có thành tích rất tệ hại ở thời điểm này.

Soi kèo Suwon Bluewings vs Busan IPark, 18h00 ngày 29/8 - VĐQG Hàn Quốc

Sẽ không dễ dang một chút nào cho Suwon Bluewings khi họ đang thể hiện phong độ kém cỏi. Trong khi đó các vị khách lại đang chơi rất khởi sắc có thừa tự tin lấy điểm ra về.