Suwon

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Suwon, 17h30 ngày 21/4 - K-League Hàn Quốc

Suwon là đội có được chất lượng đội hình tốt hơn rất nhiều ở kèo đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo, dự đoán Pohang Steelers vs Suwon, 17h30 ngày 20/4 - K-League Hàn Quốc

Suwon mới có được chiến thắng gần đây, điều này đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên rất cao. Chỉ phải làm khách của đối thủ quen thuộc, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội khách ở trận này.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Ulsan, 12h00 ngày 18/4 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Suwon được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Gangwon, 12h00 ngày 17/4 - K-League Hàn Quốc

Suwon đang thi đấu rất tệ hại ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên là Gangwon được xem là khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Jeju vs Suwon, 14h00 ngày 11/4 - K-League Hàn Quốc

Suwon đang chơi rất thăng hoa ở thời điểm này, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Jeju mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Ulsan, 14h30 ngày 11/4 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Suwon ở kèo này là quá ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Gwangju vs Suwon, 17h30 ngày 7/4 - VĐQG Hàn Quốc

Cả hai đều đang chơi khởi sắc, nhưng trận đấu này chủ nhà có nhiều ưu thế hơn với thực lực nhỉnh hơn và có sân bãi. Trong khi Suwon lại khá yếu bóng vía khi phải xa nhà, 3 điểm dành cho Gwangju là không bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Jeju, 12h00 ngày 4/4 - K-League Hàn Quốc

Suwon chưa có được chiến thắng nào kể từ đầu mùa, phải đối đầu với Jeju ở vòng đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Seoul, 14h30 ngày 21/3 - K-League Hàn Quốc

Seoul là đội có được thành tích đối đầu trong quá khứ tốt hơn rất nhiều, thế nên khả năng để họ lặp lại được kết quả này là rất cao. Nhất là khi Suwon đang gặp nhiều khó khăn gần đây.

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk Motors vs Suwon, 14h30 ngày 20/3 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang có được khởi đầu mùa giải rất tốt, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đối thủ của họ chỉ là Suwon mà thôi.

Soi kèo Incheon vs Suwon, 17h30 ngày 17/3 - VĐQG Hàn Quốc

Được chơi trên sân nhà là một ưu thế lớn dành cho Incheon, hơn nữa bên kia sân chỉ là một tân binh không được đánh giá cao và cũng đang thi đấu với phong độ kém. Một chiến thắng dành cho Incheon là không bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Pohang vs Suwon, 17h00 ngày 17/3 - K-League Hàn Quốc

Pohang là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở thời điểm này, cộng với lợi thế sân nhà nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng là rất cao. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Seongnam, 12h00 ngày 14/3 - K-League Hàn Quốc

Suwon đang có khởi đầu mùa giải 1 cách tệ hại, thế nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng ở trận đấu này là không cao. Nhất là khi phải đối đầu với Seongnam.

Soi kèo Suwon vs Suwon Bluewings, 17h30 ngày 10/3 - VĐQG Hàn Quốc 

Phong độ kém, thực lực yếu hơn Suwon làm sao có thể ngăn được các vị khách đang chơi với phong độ rất cao. 3 điểm dành cho Suwon Bluewings là không có gì phải bàn cãi.

Soi kèo, dự đoán Seoul vs Suwon, 14h30 ngày 7/3 - K-League Hàn Quốc

Seoul là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ ở trận đấu này là hoàn toàn dự đoán được từ trước. Nhất là khi có được phong độ thi đấu rất cao.

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Suwon, 14h30 ngày 27/2 - K-League Hàn Quốc

Suwon chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Daegu ở trận đấu này, đây là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được những con bài tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo Suwon vs Bucheon, 16h30 ngày 31/5 - Hạng 2 Hàn Quốc

Suwon sẽ có màn thử thách lớn đầu tiên sau 4 vòng đấu, với điểm tựa sân nhà là một ưu thế nhưng đối đầu với một Bucheon trên cơ hơn rất nhiều xem ra khó để chủ nhà có 3 điểm.

Soi kèo Suwon vs Gyeongnam, 17h30 ngày 27/5 - Hạng 2 Hàn Quốc

Phong độ hiện tại của hai đội là khá cân bằng nhau, Suwon có điểm tựa sân nhà là một ưu thế trong khi Gyeongnam vừa trở về từ K - League nên rõ ràng thực lực được đánh giá nhỉnh hơn sẽ không dễ để cho Suwon qua mặt.

Soi kèo Chungnam vs Suwon, 16h30 ngày 24/5 - K League Challenge

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 2-0 trước Ansan Greeners FC, Suwon sẽ có chuyến làm khách đến sân của Chungnam ở vòng đấu này và đây cũng được đánh giá là trận đấu dễ dàng nữa dành cho các vị khách.

Soi kèo Ansan Greeners vs Suwon, 14h ngày 16/5 - K League Challenge

Trận đấu được đánh giá hấp dẫn nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Ansan Greeners vs Suwon. Cả 2 đều có thế mạnh riêng của mình và hãy cùng những chuyên gia tin soi kèo phân tích cụ thể qua bài viết này.