Sunderland

Soi kèo Sunderland vs Hull, 21h00 ngày 5/9 - Cúp Liên Đoàn Anh

Có điểm tựa sân nhà và sự chuẩn bị chu đáo cho trận đấu này thì Sunderland đsng làm hài lòng NHM. Trong khi Hull đã chơi rất tệ những trận đấu gần đây và rấy dễ bị bắt nạt.

Soi kèo Oxford vs Sunderland, 02h45 ngày 30/10 - Cúp Liên đoàn Anh

Về độ tiếng tăm thì Sunderland nhỉnh hơn rất nhiều, nhưng phong độ và thực lực hiện tại thì các vị khách không được đánh giá cao hơn là mấy so với Oxford. Với điểm tựa sân nhà và những biểu hiện rất tích cực gần đây thì Oxford đủ tự tin để loại Sunderland ra khỏi cuộc chơi.

Soi kèo Burnley vs Sunderland, 1h45 ngày 29/8 – Cúp liên đoàn Anh

Sunderland luôn là đối thủ ưu thích của đội chủ nhà trong vài mùa giải gần đây. Được thi đấu trên sân nhà và có được lực lượng tốt nhất ở trận đấu này nên 1 chiến thắng dành cho Burnley là điều không phải bàn cãi.

Soi kèo Fulham – Sunderland, 01h45 ngày 28/4

Chắc chắn 3 điểm sẽ nằm lại ở sân Craven Cottage để nuôi hi vọng mong manh của đội chủ nhà. Bên cạnh đó Fulham sẽ tiễn Sunderland xuống chơi ở giải hạng 2 mùa bóng tới.

Soi kèo Sunderland – Norwich, 01h45 ngày 11/4

Làm khách trên sân của Sunderland là việc không thể dễ dàng hơn đối với các cầu thủ Norwich ở thời điểm hiện tại. Mặc dù có lợi thế sân nhà, nhưng rất khó để Sunderland có thể làm nên chuyện trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Derby County – Sunderland, 01h45 ngày 31/3

Vòng 39 Championship, chỉ phải tiếp đón đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng là Sunderland trên sân nhà, 3 điểm gần như đã nằm trọn trong túi của các cầu thủ Derby County.

Soi kèo Bolton - Sunderland, 3h00 ngày 21/2

Bolton có thực lực và phong độ tương đối nhỉnh hơn Sunderland. Nhất là với lợi thế sân nhà, họ hoàn toàn đủ khả năng có được 3 điểm trong trận này.

Soi kèo Aston Villa – Sunderland, 2h45 ngày 22/11

Sẽ có một chiến thắng cách biệt dành cho đội chủ nhà Aston Villa bởi đội khách Sunderland không phải là đối thủ xứng tầm với đội chủ nhà ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Sunderland - Bolton, 2h45 ngày 1/11

Với phong độ quá tệ trong chuỗi trận gần đây của đội chủ nhà Sunderland, trong khi Bolton lại đang có phong độ khá ổn. Nên một trận hòa là có thể chấp nhận được cho cả hai đội