Stabaek

Soi kèo, dự đoán Stabaek vs Brann, 23h00 ngày 27/5 - VĐQG Na Uy

Brann là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo này, với sự trở lại của nhiều cái tên, khả năng để họ có được chiến thắng ở trận này là rất cao.

Soi kèo, dự đoán Haugesund vs Stabaek, 23h00 ngày 24/5 - VĐQG Na Uy

Haugesund là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Stabaek mà thôi.

Soi kèo Stabaek vs Brann, 01h30 ngày 25/8 - VĐQG Na Uy

Brann đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này, thế nên việc chỉ phải làm khách của đội cửa dưới như Stabaek được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 3 điểm tuyệt đối, nhất là khi có được sự trở lại của hàng loạt trụ cột.

Soi kèo Stabaek vs Bodo Glimt, 23h00 ngày 30/7 - VĐQG Na Uy

Bodo Glimt đang băng băng về đích ở mùa giải năm nay, rất khó có thể tìm được đội bóng nào có thể ngăn cản họ hướng tới chiến thắng, Stabaek cũng không ngoại lệ.

Soi kèo Stabaek vs Sarpsborg, 23h00 ngày 16/7 - VĐQG Na Uy

Stabaek đã không còn giữ được phong độ ở mùa giải năm nay, 4 trận gần nhất họ chỉ biết hòa và thua. Thế nên việc gặp phải đội đang khát điểm như Sarpsborg được xem là không may với họ.

Soi kèo Stabaek vs Sandefjord, 23h00 ngày 24/6 - VĐQG Na Uy

Stabaek quá mạnh so với Sandefjord ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần thi đấu với đúng phong độ, đội chủ nhà hoàn toàn có khả năng thắng được kèo đấu này.

Soi kèo Sarpsborg - Stabaek, 0h00 ngày 29/5

Sarpsborg luôn được đánh giá cao hơn Stabaek. Cùng với lợi thế sân nhà, Sarpsborg sẽ giữ lại trọn vẹn 3 điểm.