St. Pauli

Soi kèo, dự đoán Holstein Kiel vs St Pauli, 23h30 ngày 7/5 - Hạng 2 Đức

Các vị khách không phải là đối thủ dễ nhằn nhất là khi họ có phong độ cao, nếu tận dụng tốt ưu thế sân bãi và quyết tâm cao nhất thì cơ hội có 3 điểm của Holstein Kiel không phải là không có.

Soi kèo, dự đoán Dusseldorf vs St Pauli, 23h30 ngày 21/4 - Hạng 2 Đức

Dusseldorf là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, chỉ cần chơi đúng sức là họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đối thủ chỉ là St Pauli mà thôi.

Soi kèo, dự đoán St Pauli vs Braunschweig, 01h30 ngày 6/4 - Hạng 2 Đức

St Pauli là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, ngoài ra, phong độ của họ cũng là cao hơn đối thủ rất nhiều ở thời điểm hiện tại. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ.

Soi kèo St Pauli vs Paderborn, 02h30 ngày 16/3 - Hạng 2 Đức

Dù được đánh giá cao hơn về mặt thực lực nhưng các vị khách không được đánh gía cao cho một chiến thắng bởi phong độ đang rất bất ổn. Trong khi đó St Pauli lại đang chơi rất hay và có sự hậu thuẩn của sân nhà.

Soi kèo St Pauli vs Hamburg, 02h30 ngày 2/3 - Hạng 2 Đức

Hamburg vẫn được đánh gía cao về mặt thực lực nhưng phong độ gần đây là không tốt, trong khi chủ nhà đang chơi như thể lên đồng lại có sân nhà thì hoàn toàn có thể giữ lại điểm số.

Soi kèo St Pauli vs Sandhausen, 00h30 ngày 6/2 - Hạng 2 Đức

Tình thế hiện nay buộc hai đội phải quyết tâm có điểm cho bằng được, với ưu thế sân bãi và phong độ lên cao thì St Pauli rất sáng cửa trận đấu này. Trong khi đó Sandhausen đang mắc căn bệnh sợ thi đấu xa nhà.

Soi kèo St Pauli vs Bochum, 02h30 ngày 29/1 - Hạng 2 Đức

Không phủ nhận trước đây St Pauli tỏ ra nhỉnh hơn, nhưng thời điểm này Bochum đâu dễ bị đánh bại. Sự hưng phấn của Bochum đang rất cao hoàn toàn có thể đưa St Pauli quay trở lại mặt đất.

Soi kèo, dự đoán St Pauli vs Osnabruck, 00h30 ngày 28/11 - Hạng 2 Đức

St Pauli đã không còn là chính mình ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên là Osnabruck được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Hamburg vs St Pauli, 00h30 ngày 31/10 - Hạng 2 Đức

Hamburg đang có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp ở mùa giải năm nay, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là St Pauli được xem là thời cơ tốt để họ duy trì được mạch thắng của mình. Nhất là khi chơi trên sân nhà.

Soi kèo St Pauli vs Nurnberg, 01h30 ngày 20/10 - Hạng 2 Đức

Trận thua vòng đấu vừa qua trước Sandhausen cho thấy St Pauli không quá khó nhằn, trong khi thực lực của Nurnberg cũng không thua kém sơ với chủ nhà. Trận này tôi nghiêng nhiều về một kết quả hòa hơn.

Soi kèo Sandhausen vs St Pauli, 23h30 ngày 3/10 - Hạng 2 Đức

St Pauli đang có được thành tích rất tốt ở thời điểm này, một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Bochum vs St Pauli, 01h30 ngày 22/9 - Hạng 2 Đức

Trận đấu muộn nhất vòng đầu tiên hạng 2 Đức là màn đụng độ giữa Bochum vs St Pauli, có điểm tựa sân nhà nhưng Bochum luôn gặp những khó khăn nhất định khi đối đầu với đối thủ rất xương như St Pauli. 

Soi kèo Hannover vs St Pauli, 23h30 ngày 17/6 - Hạng 2 Đức

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn về mọi mặt là St Pauli. 3 điểm là thứ mà Hannover cầm chắc trong tay ở trận đấu này.

Soi kèo St Pauli vs Erzgebirge, 18h30 ngày 14/6 - Hạng 2 Đức

Đối đầu với Erzgebirge  chưa khi nào là dễ dàng dành cho chủ nhà, trong tình  thế phải chịu nhiều áp lực từ nhóm cầm đèn đỏ va các vị khách lại có phong độ cao thì xem ra một lần nữa St pauli sẽ phải nhận trái đắng từ Erzgebirge.

Soi kèo Bochum vs St Pauli, 23h30 ngày 5/6 - Hạng 2 Đức

Thực không được đánh giá cao hơn nhưng Bochum đang ở trong một tình thế dễ chịu hơn rất nhiều và phong độ cũng rất ổn định,  với điểm tựa sân bãi thì Bochum hoàn toàn có thể đánh bại được St Pauli đang đang sa sút phong độ.

Soi kèo Karlsruher vs St Pauli, 18h00 ngày 30/5 - Hạng 2 Đức

Với phong độ khá ổn định và điểm tựa sân nhà thì Karlsruher hoàn toàn có thể đánh bại một St Pauli không quá khó nhằn, phong độ khá kém cỏi trên sân khách của St Pauli nhiều khả năng sẽ được Karlsruher khai thác.

Soi kèo St Pauli vs Heidenheim, 23h30 ngày 27/5 - Hạng 2 Đức

Trước phong độ sụt giảm của 3 đội dẫn đầu là cơ hội quá tốt để Heidenheim có thể cạnh tranh một suất thăng hạng trực tiếp lên Bundesliga, làm khách trước một St Pauli không quá khó nhằn thì Heidenheim hoàn toàn có thể ra về với 3 điểm.

Soi kèo Darmstadt vs St. Pauli, 18h00 ngày 23/5 - Hạng 2 Đức

Đối đầu với Darmstadt chưa khi nào là dễ dàng giành cho St Pauli, nhưng lần đụng độ này thì với phong độ đang lên cao thì St Pauli có thừa tự tin ra về với điểm số trong tay, khi mà chủ nhà đang có dấu hiệu chủ quan.

Soi kèo St. Pauli vs Nurnberg, 18h30 ngày 17/5 - Hạng 2 Đức

Mới xuống hạng từ Bundesliga nên các vị khách được đánh giá nhỉnh hơn St. Pauli ít nhất là về mặt thực lực, tuy nhiên màn thể hiện của Nurnberg thật sự khá thất vọng trong khi chủ nhà lại chơi rất ổn định ở giai đoạn nửa sau mùa giải này.

Soi kèo St. Pauli vs Dresden, 0h30 ngày 15/2 – Hạng 2 Đức

Dresden là bên được đánh giá cao hơn, với sức mạnh và chiều sâu đội hình vượt trội hơn hẳn nên chiến thắng với họ là điều khỏi phải bàn cãi.