soi kèo+cặp đấu

Soi kèo Majadahonda – Numancia, 18h00 ngày 24/3

Với phong độ thất thường trong thời gian gần đây thì các cầu thủ Numancia xẽ gặp rất nhiều khó khăn khi hành quân đến sân Cerro del Espino của Majadahonda. Do đó đội chủ nhà có thể dành chiến thắng là điều có thể dự đoán được.

Soi kèo Niger – Ai Cập, 22h30 ngày 23/3

Với phong độ thất thường trong thời gian gần đây thì các cầu thủ Niger xẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu đêm nay với các cầu thủ Ai Cập. Do đó việc các cầu thủ chủ nhà Ai Cập có thể dành được chiến thắng với tỷ số cách biệt là điều có thể dự đoán được.

Soi kèo Peru – Paraguay, 07h00 ngày 23/3

Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà cùng sự ổn định trong đội hình và lối chơi thì rất khó cho đội khách Paraguay có thể làm nên điều bất ngờ ở trận đấu ngày hôm nay. Do đó một chiến thắng với tỷ số tối thiểu là điều có thể đoán trước được từ đội chủ nhà Peru.

Soi kèo Espanola – Mushuc Runa, 05h15 ngày 20/3

Với phong độ cao trong thời gian gần đây, cùng với việc đẳng vượt trội của đội chủ nhà trước đội khách. Do đó việc các cầu thủ Espanola dành được chiến thắng với tỷ số cách biệt là điều không mấy khó khăn.

Soi kèo Sporting Lisbon - Santa Clara, 03h30 ngày 16/3

Với việc duy trì được phong độ cao trong khoảng thời gian gần đây thì thầy trò HLV Marcel Keizer đang có sự tự tin rất lớn trước trận lượt về vào tối nay. Do đó nếu các cầu thủ chủ nhà có được chiến thắng là điều không mấy ngạc nhiên.

Soi kèo Bristol vs Ipswich, 02h45 ngày 13/3

Ipswich đang rất kém cỏi với chuỗi trận gây thất vọng thời gian gần đây. Trận đấu này vì thế trở thành cơ hội để Bristol kiếm trọn 3 điểm.