Soi kèo UEFA Nations League

Soi kèo Slovenia - Na Uy, 02h45 ngày 17/11

Slovenia gần như đã an bài số phận ở bảng 3 của League C. Trong khi đó, Na Uy lại cần một chiến thắng nữa để xây chắc ngôi đầu. Nhiều khả năng, đội khách sẽ được toại nguyện.

Soi kèo Cyprus – Bulgaria, 02h45 ngày 17/11

Số phận đang đem đến cho Cyprus cơ hội trụ hạng ở bảng 3 của League C nếu họ thắng 1 trong 2 trận cuối cùng của mìn ở bảng này. Vì thế, để chắc chắn, đội bóng của HLV Ran Ben Shimon nên đánh bại Bulgaria ngay ở trận cầu vào rạng sáng ngày 17/11.

Soi kèo Wales - Đan Mạch, 02h45 ngày 17/11

Wales đang dẫn đầu bảng 4 nhưng vị trí này đang bị đe dọa bởi Đan Mạch. Một chiến thắng trước chính đối thủ trực tiếp sẽ giúp Đan Mạch đánh chiếm ngôi đầu. Và họ hoàn toàn có thể làm được điều đó, dù phải làm khách.

Soi kèo Áo – Bosnia, 02h45 ngày 16/11

Theo kèo châu Á, Áo đang chấp Bosnia khoảng nửa trái. Tỷ lệ đó là cơ hội cho những ai thích đi dưới bởi trên thực tế, Bosnia đủ sức đánh bại Áo như họ từng làm ở lượt đi giữa đôi bên.

Soi kèo Hy Lạp - Phần Lan, 02h45 ngày 16/11

Chỉ cần không thua ở trận đấu này, Phần Lan sẽ giành quyền thăng hạng League B sớm một lượt đấu. Tuy nhiên, Phần Lan còn có thể làm tốt hơn thế, khi đoàn quân của HLV Markku Kanerva đủ sức giành chiến thắng ngay trên đất Hy Lạp.

Soi kèo Kazakhstan - Latvia, 22h00 ngày 15/11

3/4 lần đối đầu gần nhất giữa Kazakhstan và Latvia kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, trận đấu hôm nay sẽ là ngoại lệ, khi điểm tựa sân nhà sẽ giúp Kazakhstan đánh bại Latvia, để qua đó chính thức giành ngôi nhì bảng.