Soi kèo Trung Quốc

Soi kèo Beijing Renhe - Guangzhou Evergrande, 14h30 ngày 20/5

Bị loại khỏi Champions League châu Á cách đây ít ngày, Guangzhou Evergrande đang rất cần 1 chiến thắng để vực dậy tinh thần cho các cầu thủ. Chuyến làm khách trên sân của đội bóng được đánh giá yếu hơn Beijing Renhe là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Guangzhou Evergrande có thể giành trọn vẹn 3 điểm.

Soi kèo Tianjin Quanjian - Shanghai Shenhua, 17h00 ngày 20/5

Hừng hực khí thế sau khi vượt qua vòng 1/16 Champions League châu Á, các cầu thủ Tianjin Quanjian tràn đầy tự tin khi tiếp đón Shanghai Shenhua trên sân nhà. Rất khó để các cầu thủ Shanghai Shenhua có thể kiếm được dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Dalian Yifang - Guizhou Zhicheng, 18h35 ngày 20/5

Trận chiến đấu giữa 2 đội đang xếp cuối trên bảng xếp hạng sẽ hứa hẹn sẽ là cuộc đấu sống còn. Chưa một lần trong quá khứ Dalian Yifang thất bại trước Guizhou Zhicheng. Trận đấu đêm nay với lợi thế sân nhà, các cầu thủ Dalian Yifang sẽ nối dài chuỗi trận bất bại khi đối đầu với Guizhou Zhicheng.

Soi kèo Shanghai SIPG - Jiangsu Suning, 19h00 ngày 20/5

Có quá nhiều biến động xảy ra trong tuần đấu vừa qua khiến các cầu thủ Shanghai SIPG đang lâm vào tình thế khủng hoảng. Với lợi thế sân nhà trong trận tiếp đón Jiangsu Suning đêm nay, cơ hội để các cầu thủ Shanghai SIPG giành chiến thắng và đập tan mọi hoài nghi về thực lực của mình.

Soi kèo Changchun Yatai - Beijing Guoan, 14h30 ngày 19/5

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng được đánh giá yếu hơn rất nhiều Changchun Yatai, nhiệm vụ giành trọn 3 điểm dễ dàng hơn bao giờ hết với các cầu thủ Beijing Guoan. Rất khó để Changchun Yatai giữ lại dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Guangzhou R&F - Henan Jianye, 18h35 ngày 19/5

Chuyến làm khách trên sân của Guangzhou R&F báo hiệu một ngày đầy khó khăn với các cầu thủ Henan Jianye. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ vô cùng khởi sắc, chiến thắng sẽ có dành cho các cầu thủ Guangzhou R&F.

Soi kèo Hebei - Chongqing Dangdai, 18h35 ngày 19/5

Trận đối đầu giữa Hebei và Chongqing Dangdai hứa hẹn sẽ rất kịch tính bởi thực lực cân bằng giữa 2 đội. Với lợi thế sân nhà, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Hebei.

Soi kèo Tianjin Teda - Shandong Luneng, 18h35 ngày 18/5

Tiếp đón Shandong Luneng trên sân nhà báo hiệu một ngày đầy khó khăn với các cầu thủ Tianjin Teda. Với phong độ cực cao trong thời gian gần đây, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía đội khách Shandong Luneng.

Soi kèo Shanghai Shenhua - Chongqing Dangdai, 18h35 ngày 12/5

Chỉ phải tiếp đón đội bóng được đánh giá yếu hơn là Chongqing Dangdai trên sân nhà, chiến thắng gần như là điều chắc chắn với các cầu thủ Shanghai Shenhua. Rất khó để đội khách Chongqing Dangdai có được dù chỉ là 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Tianjin Quanjian - Jiangsu Suning, 18h35 ngày 13/4

Cả Tianjin Quanjian và Jiangsu Suning đều có được phong độ cao sau những trận thắng liên tiếp. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng sẽ có dành cho các cầu thủ Tianjin Quanjian .

Soi kèo Shanghai Shenhua - Guangzhou Evergrande, 17h00 ngày 13/4

Đều có được phong độ cao, cả Shanghai Shenhua và Guangzhou Evergrande đều hực khí thế trước trận so tài đêm nay. Nhỉnh hơn một chút về lực lượng, phần thắng đang nghiêng phần nhiều về phía Guangzhou Evergrande.

Soi kèo Shanghai SIPG - Hebei, 19h00 ngày 13/4

Shanghai SIPG đang thể hiện sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của giải đấu. Phải có điều kì diệu xảy ra mới giúp các cầu thủ Hebei tạo nên bất ngờ trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Guangzhou R&F - Jiangsu Suning, 18h35 ngày 6/4

Với lợi thế sân nhà cùng phong độ cao sau những loạt trận đầu tiên của vòng bảng, các cầu thủ Guangzhou R&F tự tin tiếp đón đội bóng Jiangsu Suning trên sân nhà.