Soi kèo Premier League

Soi kèo West Ham – Watford, 22h00 ngày 22/12

Cả West Ham và Watford đều đang tan tác trong bão chấn thương nên ở cuộc đụng độ giữa họ lúc này, kẻ chiến thắng sẽ là kẻ thích ứng tốt hơn với những khó khăn lực lượng. Và nhìn vào phong độ của đôi bên, dường như đội chấn thương nhiều hơn, West Ham, lại là đội chơi tốt hơn.

Soi kèo Huddersfield – Newcastle, 22h00 ngày 15/12

Việc tiền vệ chủ lực Aaron Mooy vừa gặp chấn thương và phải nghỉ đến tháng 2 năm sau chẳng khác nào một cú đấm nữa giáng vào tình cảnh tồi tệ của Huddersfield. Và rất có thể, sự tồi tệ ấy sẽ còn… tệ hơn nữa vì ở vòng này, Huddersfield phải đón tiếp một Newcastle đang hừng hực khát thắng.

Soi kèo Watford – Cardiff, 22h00 ngày 15/12

Ngựa ô Watford gần đây có vẻ đã chùn chân mỏi gối. Trong khi đó, Cardiff bây giờ mới nên được coi là ngựa ô khi thường có những chiến thắng khá bất ngờ. Gặp nhau ở vòng này, e là ngựa ô cũ khó đánh bại được ngựa ô mới.

Soi kèo Newcastle - West Ham, 22h00 ngày 1/12

West Ham đang là một trong những đội bóng đáng xem nhất Premier League thời gian gần đây. Nhưng Newcastle còn… đáng xem hơn khi đang hồi sinh mạnh mẽ. Với tương quan ấy, cơ hội chiến thắng đang nghiêng về đội có phong độ cao hơn là Newcastle.

Soi kèo Huddersfield – Brighton, 22h00 ngày 1/12

Huddersfield đang trên đường hồi sinh còn Brighton lại có dấu hiệu chững lại. Gặp nhau trên sân của Huddersfield vì thế, đang là một thách thức khó vượt đối với đội bóng của HLV Chris Hughton.

Soi kèo Crystal Palace – Burnley, 22h00 ngày 1/12

Crystal Palace gặp Burnley là trận đấu giữa hai trong số những đội có phong độ tệ nhất giải. Nhưng ở vào tình thế khủng hoảng đã ngập đến cổ, cả hai đều phải vùng vẫy để tìm chiến thắng thì cơ may dường như lại không nghiêng về đội có lợi thế sân nhà.