Soi kèo ngoại hạng Anh

Soi kèo Huddersfield - Everton, 21h00 ngày 28/4

Một trận đấu mà cả 2 đội đều đã không còn nhiều mục tiêu chiến đấu. Chúng ta sẽ phải chứng kiến 1 trận đấu tẻ nhạt và kết quả hòa là không tránh khỏi.

Soi kèo Newcastle - West Brom, 21h00 ngày 28/4

West Brom đang có một mùa giải vô cùng tệ hại. Khó mà họ giành được dù chỉ 1 điểm trên sân nhà của Newcastle.

Soi kèo Southampton - Bournemouth, 16h50 ngày 28/4

Southampton suốt những mùa giải từ khi được thi đấu ở Premier League luôn chứng tỏ mình không phải đội bóng nhỏ. Họ sẽ giành chiến thắng trong trận đấu rất cần điểm này.

Soi kèo Bournemouth - Crystal Palace, 21h00 ngày 7/4

Thành tích thi đấu bết bát gần đây đã phần nào thể hiện được vị trí sát nhóm cầm đèn đỏ hiện tại của các cầu thủ Crystal Palace. Làm khách trên sân của Bournemouth, gần như không có cơ hội để những chú đại bàng có thể làm lên chuyện trong trận trận đầu đêm nay.

Soi kèo Brighton – Huddersfield, 21h00 ngày 7/4

Mặc dù cùng đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng, nhưng với lợi thế sân nhà sẽ là một chiến thắng trước Huddersfield cho các cầu thủ Brighton.

Soi kèo Newcastle – Huddersfield, 21h00 ngày 31/3

Vòng 32 giải ngoại hạng Anh, Newcastle tiếp đón Huddersfield trên sân nhà. Cơ hội để đội chủ nhà có được chiến thắng là rất cao.

Soi kèo Brighton – Leicester, 21h00 ngày 31/3

Vòng 32 giải ngoại hạng Anh, Brighton tiếp đón Leicester City trong một trận đấu cả hai đội đều ngang kèo với nhau ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo West Ham – Southampton, 21h00 ngày 31/3

Tiếp đón các cầu thủ Southampton trên sân nhà trong một trận chung kết ngược của giải đấu, West Ham được đánh giá có phần nhỉnh hơn đối thủ. Đây là cơ hội để West Ham giành 3 điểm để tránh xa khỏi vùng nguy hiểm.