Soi kèo Nga

Soi kèo Ufa – Khabarovsk, 15h30 ngày 29/4

Không phải ngẫu nhiên Khabarovsk trở thành kho điểm trong mùa giải này. Cầm chắc một vé xuống hạng, trận đấu đêm nay trên sân của Ufa, thất bại là điều không có gì phải bàn cãi với các cầu thủ Khabarovsk.

Soi kèo Dinamo Moscow - Rubin Kazan, 18h00 ngày 30/4

Trong khi đội chủ nhà Dinamo Moscow đã chắc một suất trụ hạng nên không còn mục tiêu để phấn đấu trong phần còn lại của giải đấu. Đội khách Rubin Kazan đang rất cần 1 chiến thắng để tiếp tục nuôi hi vọng dự cúp châu Âu mùa giải năm sau. Vì vậy mà cửa thắng đang nghiêng phần nhiều về phía đội khách Rubin Kazan.

Soi kèo Akhmat Grozny – Ural, 20h30 ngày 30/4

Cả Akhmat Grozny và Ural đều rất cần điểm trong giai đoạn nước rút để có thể tiếp tục nuôi hi vọng tham dự cúp châu Âu mùa giải năm sau. Thế nhưng với màn trình diễn có phần thuyết phục hơn trong khoảng thời gian gần đây, cửa thắng đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ đội khách Ural.

Soi kèo Krasnodar - Lokomotiv Moscow, 22h59 ngày 30/4

Tiếp đón đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Lokomotiv Moscow dự báo sẽ là một ngày khó khăn với đội chủ nhà Krasnodar. Rất khó để các cầu thủ Krasnodar giữ lại 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Lokomotiv Moscow - Akhmat Grozny, 23h30 ngày 18/4

Phải làm khách trên sân của đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Lokomotiv Moscow trong trận đấu đêm nay báo hiệu quá một ngày khó khăn với các cầu thủ Akhmat Grozny. Đội chủ nhà Lokomotiv Moscow sẽ giành trọn 3 điểm để nới rộng khoảng cách với các đội bóng đeo bám trên bảng xếp hạng.

Soi kèo CSKA Moscow - Amkar Perm, 00h30 ngày 19/4

Chỉ phải tiếp đón đội bóng yếu hơn Amkar Perm trên sân nhà, 3 điểm gần như đã nằm chắc trong tay của các cầu thủ CSKA Moscow. Rất khó để Amkar Perm có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Zenit - Dinamo Moscow, 23h30 ngày 18/4

Chuyến làm khách trên sân của Zenit báo hiệu một ngày đầy khó khăn với hàng phòng ngự của Dinamo Moscow. Chiến thắng cho Zenit trong trận đấu đêm nay là điều không có gì phải bàn cãi.