Soi kèo Hàn Quốc

Soi kèo Jeju - Jeonnam Dragons, 14h00 ngày 12/5

Chỉ phải tiếp đón đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều là Jeonnam Dragons, nhiệm vụ giành trọn 3 điểm trên sân nhà sẽ đơn giản hơn rất nhiều với các cầu thủ Jeju. Rất khó để Jeonnam Dragons có thể có được dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Sangju Sangmu – Gangwon, 14h00 ngày 5/5

Sau chuỗi trận “tha hương cầu thực”, các cầu thủ Sangju Sangmu được trở về thi đấu trong sự cổ vũ của khán giả quê nhà. Đối đầu với các cầu thủ Gangwon, với lợi thế sân nhà, chiến thắng sẽ có dành cho Sangju Sangmu.

Soi kèo Jeonbuk Motors – Daegu, 17h00 ngày 2/5

Không quá khó để đoán được kết quả của trận đấu giữa một đội đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Jeonbuk Motors và một đội đang xếp chót trên bảng xếp hạng là Daegu. Chiến thắng là điều chắc chắn dành cho đội chủ nhà Jeonbuk Motors.

Soi kèo Seoul - Sangju Sangmu, 14h00 ngày 28/4

Được tôi luyện bản lĩnh thi đấu trên sân khách từ đầu mùa, thế nên trận đấu trên sân của đội chủ nhà Seoul sẽ không quá khó khăn với các cầu thủ Sangju Sangmu. Thế nhưng một kết quả hòa trong trận đấu đêm nay là điều đã được dự báo trước.

Soi kèo Jeonnam Dragons – Seoul, 17h30 ngày 25/4

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng đang xếp chót trên bảng xếp hạng Dragons là một nhiệm vụ dễ dàng với các cầu thủ Seoul hơn bao giờ hết. Cộng với phong độ cực kì khởi sắc trong thời gian gần đây, chiến thắng cho Seoul là điều đã được dự báo trước.

Soi kèo Ulsan – Incheon, 17h30 ngày 25/4

Chỉ phải tiếp đón đội bóng Incheon được đánh giá yếu hơn rất nhiều trên sân nhà, chiến thắng gần như chắc chắn với Ulsan. Rất khó để các cầu thủ Incheon có thể làm nên chuyện trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Suwon Bluewings – Gyeongnam, 17h30 ngày 25/4

Không còn giữ được phong độ như hồi đầu mùa giải, các cầu thủ Gyeongnam đang có chuỗi trận đáng thất vọng trong thời gian gần đây. Thất bại trong chuyến làm khách trên sân của Suwon Bluewings trong trận đấu đêm nay là điều đã được dự báo trước cho Gyeongnam.

Soi kèo Jeonbuk Motors - Jeonnam Dragons, 14h00 ngày 14/4

Làm khách trên sân của đội bóng đang dẫn đầu trên bảng Jeonbuk Motors, gần như không có cơ hội để các cầu thủ Jeonnam Dragons có thể làm nên chuyện trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Incheon - Sangju Sangmu, 17h30 ngày 11/4

Quá tam ba bận, Chiến thắng trong trận đấu đêm nay trước Sangju Sangmu sẽ giúp các cầu thủ Incheon phá đi dớp 3 trận hòa liên tiếp. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng sẽ có dành cho Incheon.

Soi kèo Gangwon - Suwon Bluewings, 18h00 ngày 11/4

Đón nhận những thất bại liên tiếp, phong độ của các cầu thủ Gangwon đang thực sự không ổn. Trận đấu đêm nay, mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng rất khó để Gangwon có thể làm nên chuyện trước Suwon Bluewings.