Soi kèo Hà Lan

Soi kèo Ajax – Venlo, 01h45 ngày 20/4

Chỉ phải tiếp đón đội bóng yếu hơn cả về chuyên môn lẫn thực lực Venlo trên sân nhà, chiến thắng là điều chắc chắn cho các cầu thủ Ajax. Rất khó để các cầu thủ Venlo có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo AZ – Vitesse, 23h30 ngày 18/4

Số phận của cả AZ và Vitesse gần như đã an bài trong mùa giải này, thế nhưng cả 2 đội đều sẽ cố gắng chiếm lấy 3 điểm và chờ đợi kì tích xảy ra. Với lợi thế sân nhà cùng thực lực vượt trội hơn, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ AZ.

Soi kèo Roda – PSV, 23h30 ngày 18/4

Sau chiến trận thắng cuối vòng đấu trước, các cầu thủ PSV đã chính thức có được chức vô địch mùa giải này. Không ai có thể phủ nhận sức mạnh của PSV ở thời điểm hiện tại. Trận đấu đêm nay trên sân của đội bóng Roda sẽ là trận đấu trải thảm trước khi PSV nâng cao chiếc cúp vô địch.

Soi kèo Excelsior – Heracles, 00h45 ngày 19/4

Trận đấu giữa Excelsior vs Heracles gần như chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục của giải đấu khi cả hai đều không còn mục tiêu để phấn đấu trong mùa giải này. Thế nhưng với lợi thế sân nhà cùng niềm kiêu hãnh sẽ giúp các cầu thủ Excelsior có được chiến thắng trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Utrecht - Den Haag, 17h30 ngày 8/4

Với thành tích thi đấu cực kì ấn tượng trên sân nhà, 3 điểm gần như đã nằm chắc trong tay của các cầu thủ Utrecht. Rất khó để đội khách Den Haag có thể làm nên chuyện.

Soi kèo Twente – Feyenoord, 19h30 ngày 8/4

Chuyến làm khách của Feyenoord trên sân của đội đang xếp cuối trên bảng xếp hạng Twente được dự đoán là trận đấu 1 chiều. Chiến thắng là điều chắc chắn cho đội khách Feyenoord.

Soi kèo Ajax – Heracles, 21h45 ngày 8/4

Phải có một điều thần kì mới giúp các cầu thủ Heracles có điểm trong chuyến làm khách đêm nay đến sân của Ajax. Chiến thắng đã nằm chắc trong tay của các cầu thủ Ajax.