Soi kèo giải VĐQG Hà Lan

Soi kèo Utrecht – Ajax, 18h15 ngày 23/12

Utrecht đang nổi lên như hiện tượng thú vị của giải VĐQG Hà Lan. Nhưng ở vòng này, họ sẽ chạm trán quyền lực Ajax và chắc chắn, sau 90 phút tranh tài, Utrecht sẽ hiểu, thế nào là sức mạnh của đội bóng giàu truyền thống nhất Eredivisie.

Soi kèo Emmen – Venlo, 01h00 ngày 27/10

Emmen đã trải qua 4 năm liên tiếp không thắng Venlo. Năm nay, thực tế ấy dường như vẫn chưa thể thay đổi khi mà phong độ đôi bên cứ tương phản như ngày và đêm vậy.

Soi kèo AZ Alkmaar – Zwolle, 19h30 ngày 30/9

AZ Alkmaar vốn rất có truyền thống bắt nạt Zwolle và lại đang có vị trí cao hơn đối phương trên BXH lúc này. Nhưng như thế vẫn không thể đảm bảo cho một chiến thắng bởi đội bóng chủ sân AFAS đang oằn mình chống chọi cơn bão chấn thương dữ dội.

Soi kèo Fortuna Sittard – Ajax, 01h45 ngày 30/9

Trở lại hạng đấu cao nhất Hà Lan sau 16 năm, Fortuna Sittard đang thích nghi khá tốt với sân chơi này. Nhưng đêm nay, việc đón tiếp một Ajax lẫy lừng truyền thống sẽ là bài test rất khó với đội bóng của HLV René Eijer.

Soi kèo Roda – Heracles, 02h00 ngày 3/3

Đang chìm sâu vào khu vực “cầm đèn đỏ” trên BXH với mạch không thắng kéo dài đã 6 trận liên tiếp, Roda rất khó tránh khỏi một thất bại nữa trước các vị khách Heracles.