Soi kèo giải hạng Nhì Pháp

Soi kèo Nancy - Auxerre, 02h00 ngày 26/1

Điểm tựa sân nhà là không đủ để giúp Nancy thoát thua ở trận đấu này, khi đối thủ là một Auxerre đang có phong độ tốt. Kịch bản của trận đấu hôm nay nhiều khả năng cũng sẽ giống như lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, với chiến thắng chung cuộc thuộc về Auxerre.

Soi kèo Lens – Nancy, 20h55 ngày 19/1

Nancy đang đứng bét bảng còn Lens xếp thứ 5 trên BXH. Nhưng không vì thế mà có thể dễ dàng kết luận rằng niềm tin nên đặt vào Lens. Trái lại, Nancy mới là đội xứng đáng để xuống tiền hơn.

Soi kèo Le Havre - Red Star, 03h00 ngày 22/1

Red Star là đội chơi sân khách kém nhất giải hạng Nhì Pháp mùa này. Trong khi đó, Le Havre đang chơi sân nhà cực hay. Những dữ liệu cho thấy một kịch bản duy nhất: chiến thắng cho đội chủ nhà ở trận này.

Soi kèo Nancy – Paris, 02h00 ngày 12/1

Nancy đang trên hành trình hồi sinh mạnh mẽ trong khi Paris cũng có chuỗi trận ấn tượng trong thời gian gần đây. Khác biệt giữa đôi bên, có lẽ chỉ nằm ở yếu tố sân bãi, khi Paris không mấy xuất sắc khi làm khách.

Soi kèo Orleans – Metz, 02h00 ngày 12/1

Gặp lại Metz, đối thủ đã ra tay tàn nhẫn với mình ở lượt đi, Orleans rất muốn phục thù. Nhưng với lực lượng và phong độ hiện tại, e rằng đội chủ sân Stade de la Source khó mà toại nguyện.

Soi kèo Brest – Nancy, 02h45 ngày 13/11

Brest đang đua tranh quyết liệt cho ngôi đầu cùng với Metz và Lorient. Trong khi đó, Nancy đang đứng bét bảng. Trong cuộc chiến giữa đỉnh và đáy ở vòng này, không khó để dự đoán chiến thắng sẽ thuộc về Brest.

Soi kèo Clermont – Brest, 02h45 ngày 30/10

Brest đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên ở mùa này vươn lên đầu bảng Ligue 2. Và chắc chắn, họ sẽ làm tất cả để đánh bại Clermont và hoàn thành mục tiêu đáng thèm khát ấy.