Soi kèo giải hạng Nhì Đức

Soi kèo Duisburg – Hamburg, 00h30 ngày 15/12

Đang vật lộn để tránh xa nhóm cầm đèn đỏ, Duisburg lại phải gặp một thử thách quá lớn khi phải đón tiếp đội đầu bảng Hamburg. Có lẽ, thất bại là viễn cảnh khó tránh với đoàn quân của HLV Torsten Lieberknecht.

Soi kèo Erzgebirge Aue - Jahn Regensburg, 00h30 ngày 1/12

Erzgebirge Aue từng làm khổ Jahn Regensburg nhiều lần trong quá khứ. Nhưng đây là lúc cán cân xoay chiều. Với phong độ cao hơn hẳn, Jahn Regensburg sẽ quật ngã khắc tinh Erzgebirge Aue.

Soi kèo Greuther Furth – Magdeburg, 00h30 ngày 24/11

Greuther Furth đang là đội có tỷ lệ thắng kèo cao thứ 3 tại giải hạng Nhì Đức. Trong khi đó, Magdeburg cũng xếp thứ 3 về tỷ lệ thắng kèo, nhưng là từ dưới lên. Tương quan so sánh dễ đi đến kết luận rằng tin vào Greuther Furth là sáng suốt.

Soi kèo Arminia Bielefeld – Duisburg, 00h30 ngày 24/11

Arminia Bielefeld đang trong những ngày u ám vì phong độ sa sút. Duisburg thì mới thắp lên hy vọng cho chính mình bằng những kết quả tốt gần đây. Sự tương phản ấy báo hiệu một trận đấu tệ hại nữa cho đội chủ nhà.

Soi kèo Bochum – Darmstadt, 02h30 ngày 13/11

Cuộc so giày giữa Bochum và Darmstadt ở vòng 13 giải hạng Nhì Đức là cuộc chiến của kẻ tám lạng, người nửa cân. Có lẽ, phần thắng sẽ chỉ được phân định bởi lợi thế sân nhà và Bochum có thể tự tin hơn với điểm tựa Vonovia-Ruhrstadion.

Soi kèo Duisburg - St. Pauli, 01h30 ngày 23/10

St. Pauli đang có màn khởi đầu xuất sắc để gia nhập cuộc đua vô địch ngay từ đầu mùa giải. Trong bối cảnh đó, một Duisburg vừa mới nhen lại niềm tin khó lòng cản được St. Pauli tiếp tục giành chiến thắng.

Soi kèo Darmstadt – Hamburg, 23h30 ngày 5/10

Hai năm qua, Darmstadt đã hai lần làm nhục Hamburg ngay trên thánh địa của đối phương. Nhưng nợ đời có vay sẽ có trả. Hamburg đang từng bước bắt Darmstadt phải “đền tội” đầy đủ cho những trận đấu kể trên.

Soi kèo Holstein Kiel – Darmstadt, 23h30 ngày 28/9

Sau 3 trận liên tiếp không thắng, Holstein Kiel đang khát khao đem niềm vui trở lại cho các CĐV, nhất là khi trận này họ được đá trên sân nhà. Thế nhưng, Darmstadt lại không phải đội bóng sợ sân khách.