Soi kèo cup Nhật Bản

Soi kèo Consadole Sapporo - Shimizu S-Pulse, 17h00 ngày 16/5

Mặc dù các cầu thủ Shimizu S-Pulse đang rất cần 1 chiến thắng để có cơ hội đi tiếp nhưng chuyến làm khách đến sân của Consadole Sapporo được dự báo vô vàn khó khăn. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ cao, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Consadole Sapporo.

Soi kèo Urawa Reds - Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 16/5

Mặc dù phải làm khách nhưng các cầu thủ Sanfrecce Hiroshima ra sân trong trận đấu đêm nay với một tinh thần không còn gì để mất. Chiến thắng trong trận đấu đêm nay sẽ giúp các cầu thủ Sanfrecce Hiroshima đi tiếp vào vòng trong và vượt qua chính đối thủ Urawa Reds trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Tokyo - Vegalta Sendai, 17h00 ngày 16/5

Số phận của cả Tokyo và Vegalta Sendai tại bảng đấu gần như đã an bài, chính vì vậy mà trận đấu đêm nay chỉ mang ý nghĩa thủ tục. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng sẽ có dành cho các cầu thủ Tokyo.

Soi kèo Gamba Osaka - Nagoya Grampus, 17h00 ngày 16/5

Gần như không có cơ hội nào cho Nagoya Grampus có thể trở thành kẻ ngáng đường trong trận đấu đêm nay. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng cùng tấm vé đi tiếp gần như đã nằm gọn trong tay của các cầu thủ Gamba Osaka.

Soi kèo Jubilo Iwata - Shimizu S-Pulse, 17h00 ngày 9/5

Jubilo Iwata tiếp đón Shimizu S-Pulse trong tình thế bắt buộc phải thắng nếu như không muốn dừng chân tại vòng bảng. Với lợi thế sân nhà cùng phong thái không còn gì để mất, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiêng phần nhiều về phía jubilo Iwata.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima - Gamba Osaka, 17h00 ngày 9/5

Chỉ phải tiếp đón đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều Gamba Osaka, chiến thắng gần như đã nằm gọn trong túi của các cầu thủ Sanfrecce Hiroshima. Rất khó để Gamba Osaka có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu đêm nay.