Soi kèo Cúp Liên đoàn Anh

Soi kèo Middlesbrough - Crystal Palace, 03h00 ngày 1/11

Cả Middlesbrough và Crystal Palace đều đang không có phong độ cao. Trong trận chiến ở League Cup lần này, đội nào kịp hồi phục phong độ nhanh hơn, đội đó sẽ giành chiến thắng.

Soi kèo Everton – Southampton, 01h45 ngày 3/10

Everton đang kỳ vọng mang theo tinh thần hồi sinh vừa được nhen lên ở Premier League tới mặt trận Cúp Liên đoàn. Trong không khí đó, một Southampton đang có dấu hiệu rơi tự do sẽ không thể cản được Everton bước tiếp.

Soi kèo West Ham – Macclesfield, 01h45 ngày 27/9

Đang hưng phấn sau 2 trận đấu thành công ở Premier League, West Ham tràn đầy tự tin hướng đến một chiến thắng trước Macclesfield tại League Cup, đấu trường mà đội bóng London muốn làm một cuộc phiêu lưu càng xa càng tốt.

Soi kèo Wolverhampton – Leicester, 01h45 ngày 26/9

Sau khi xuất sắc cầm hòa Man United tại vòng 6 Premier League cuối tuần qua, Wolverhampton trở lại sân nhà để hướng đến một trận cầu thành công nữa khi đón tiếp Leicester tại Cúp Liên đoàn.

Soi kèo West Brom - Crystal Palace, 02h00 ngày 26/9

Rơi xuống hạng Nhất cuối mùa trước, West Brom hiểu rằng họ phải nhanh chóng trở lại với “mỏ vàng” Premier League. Vì thế, Cúp Liên đoàn hay Cúp FA đều không phải ưu tiên của đội bóng này.

Soi kèo Oxford – Man City, 01h45 ngày 26/9

Được gặp Man City là một may mắn của Oxford United. Khán giả sẽ lấp đầy sân bóng nhỏ bé Kassam khi đội chủ nhà đón tiếp các nhà ĐKVĐ nước Anh. Có thể niềm vui của Oxford sẽ chỉ dừng lại ở đó, không hơn.

Soi kèo Man United – Derby County, 02h00 ngày 26/9

Trận hòa 1-1 với Wolves trên sân nhà tại vòng 6 Premier League cuối tuần qua đã chặn đứng mạch chiến thắng của M.U. Vì thế, việc được gặp đối thủ yếu Derby County tại Cúp Liên đoàn là cơ hội để Quỷ đỏ trở lại đường ray.