Soi kèo Brazil

Soi kèo Fluminense – Santos, 05h00 ngày 14/6

Mặc dù trải qua 2 trận đấu gần nhất thi đấu không thực sự tốt nhưng được thi đấu trên sân nhà luôn là điểm tựa lớn với các cầu thủ Fluminense. Chính vì vậy cửa thắng trong trận tiếp đón Santos đêm nay đang rất sáng với các cầu thủ Fluminense.

Soi kèo Atletico Mineiro – Fluminense, 02h00 ngày 11/6

Chỉ phải tiếp đón đội bóng được đánh giá yếu hơn rất nhiều là Fluminense trên sân nhà, cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Atletico Mineiro có thể giành trọn 3 điểm. Với lợi thế sân nhà, các cầu thủ Atletico Mineiro sẽ cụ thể hóa chiến thắng trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Ceara – Palmeiras, 02h00 ngày 11/6

Tiếp đón những nhà đương kim á quân Palmeiras trong trận đấu đêm nay, gần như không có bất kì cơ hội nào để đội chủ nhà Ceara có thể làm bất ngờ. 3 điểm trong trận đấu đêm nay gần như đã nằm gọn trong tay của các cầu thủ Palmeiras.

Soi kèo Bahia – Botafogo, 02h00 ngày 11/6

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng là Bahia, cơ hội vô cùng tốt để các cầu thủ Botafogo có được trọn vẹn 3 điểm. Đang lâm vào trạng thái khủng hoảng, các cầu thủ Bahia sẽ kéo dài chuỗi trận thất vọng sau trận đấu đêm nay.

Soi kèo Chapecoense – Cruzeiro, 05h00 ngày 10/6

Có được chuỗi thi đấu cực kì ấn tượng trong thời gian gần đây, các cầu thủ Cruzeiro rất tự tin trong chuyến làm khách đến sân của Chapecoense. Rất khó để các cầu thủ Chapecoense giữ lại dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Vasco da Gama – Recife, 05h00 ngày 10/6

Mùa giải năm ngoái Recife vẫn còn đang mấp mé ở khu vực xuống hạng, nhưng năm nay đội bóng đang nổi lên như một hiện tượng tại giải đấu. Chính vì vậy mặc dù vẫn bị đánh giá yếu hơn nhưng các cầu thủ Recife vẫn rất tự tin vào một chiến thắng trong chuyến làm khách đến sân của Vasco da Gama trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Parana – Bahia, 06h00 ngày 8/6

Đang có được phong độ cực kì khởi sắc, các cầu thủ Parana đang rất tự tin tiếp đón đối thủ xếp ngay trên mình trên bảng xếp hạng là Bahia. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng trong trận đấu đêm nay sẽ có dành cho các cầu thủ Parana.

Soi kèo Corinthians – Santos, 07h00 ngày 7/6

Santos đang trên đường tìm lại vinh quang của mình, nhưng việc phải làm khách trên sân của những nhà đương kim vô địch Corinthians trong vòng đấu này là một bất lợi quá lớn. Thất bại trong trận đấu đêm nay là điều đã được dự báo trước với các cầu thủ Santos.

Soi kèo Recife - Atletico Paranaense, 07h00 ngày 7/6

Có chuỗi trận thi đấu rất tốt trong thời gian gần đây, cùng với lợi thế sân nhà chiến thắng gần như đã nằm gọn trong tay của các cầu thủ Recife. Rất khó để đội khách Atletico Paranaense có thể làm nên chuyện trong chuyến làm khách đêm nay.

Soi kèo Botafogo – Ceara, 05h30 ngày 7/6

Chỉ phải tiếp đón đội bóng đang xếp chót trên bảng xếp hạng Ceara trên sân nhà, cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Botafogo có thể giành trọn vẹn 3 điểm. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng trong trận đấu đêm nay gần như đã nằm gọn trong tay của các cầu thủ Botafogo.

Soi kèo Vitoria – Chapecoense, 05h30 ngày 7/6

Chapecoense đã toàn thắng trước Vitoria trong cả 2 loạt trận đấu lượt đi và lượt về của mùa giải năm ngoái. Chính vì vậy không có lý do gì để các cầu thủ Chapecoense e dè trong chuyến làm khách đêm nay. Rất khó để các cầu thủ Vitoria giữ lại dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Parana – Fluminense, 06h00 ngày 5/6

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng đang xếp cuối trên bảng xếp hạng là Parana, cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các cầu thủ Fluminense có thể giành trọn vẹn 3 điểm. Rất khó để các cầu thủ Parana có thể giữ lại dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Botafogo – Fluminense, 06h00 ngày 15/5

Trận đối đầu giữa Botafogo và Fluminense hứa hẹn sẽ gay cấn và kịch tính bởi sự tương đồng lực lượng giữa 2 đội. Thế nhưng với lợi thế sân nhà, cửa thắng đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Botafogo.

Soi kèo Ceara - America Mineiro, 06h00 ngày 15/5

Trận đối đầu giữa Ceara và America Mineiro hứa hẹn sẽ rất gay cấn bởi thực lực cân bằng giữa 2 đội. Nhưng với lợi thế sân nhà, cửa thắng đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Ceara.

Soi kèo Chapecoense – Parana, 06h00 ngày 8/5

Mùa giải mới chỉ bắt đầu thế nhưng Parana đã tỏ ra là một ứng cử viên hàng đầu cho vị trí xuống hạng bởi bộ mặt bạc nhược trong những vòng đã qua. Tiếp đón Parana trên sân nhà là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Chapecoense có thể thoát khỏi nhóm cuối trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Santos – Botafogo, 05h30 ngày 22/3

Sau khi hòa Botafogo với tỷ số 0-0 ở tứ kết lượt đi, Santos đang tràn đầy tự tin hướng đến việc đánh bại đối thủ này trên sân nhà.

Soi kèo Sao Paolo – Sao Caetano, 07h00 ngày 21/3

Tại giải vô địch bang Sao Paopo,  Sao Caetano bị xếp ở chiếu dưới so với Sao Paolo trên BXH. Nhưng điều đó không hề ngăn cản đội bóng của HLV Pintado tự tin hướng đến việc gây khó dễ cho Sao Palo ngay trên sân khách.