Soi kèo Argentina

Soi kèo River Plate – Estudiantes, 06h00 ngày 11/5

Trận đấu giữa River Plate và Estudiantes hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi đây là hai đối thủ đầy duyên nợ không những trong những lần đối đầu mà còn cả trên bảng xếp hạng. Với lợi thế sân nhà, cửa thắng trong trận đấu đêm nay đang nghiên phần nhiều về phía các cầu thủ River Plate.

Soi kèo Colon - River Plate, 07h15 ngày 8/5

Mặc dù phải làm khách trên sân của Colon nhưng với phong độ cực cao trong thời gian gần đây, chiến thắng gần như là điều chắc chắn với River Plate. Rất khó để các cầu thủ Colon có thể giữ lại dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Banfield - Chacarita Juniors, 05h00 ngày 8/5

Tiếp đón đối thủ được đánh giá yếu hơn Chacarita Juniors trên sân nhà, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các cầu thủ Banfield có thể nâng cao vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Sau trận đấu đêm nay, Chacarita Juniors vẫn không thể thoát khỏi nhóm xuống hạng.

Soi kèo Seoul - Suwon Bluewings, 14h00 ngày 5/5

Tiếp đón đội bóng đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Suwon Bluewings báo hiệu một ngày không vui cho đội chủ nhà Seoul. Rất khó để các cầu thủ Seoul giữ lại dù chỉ là 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo San Martin - Velez Sarsfield, 05h00 ngày 5/5

Cuộc đối đầu giữa San Martin và Velez Sarsfield được đánh giá khá cân bằng. Một điểm cho mỗi đội sẽ khiến 2 vị HLV hài lòng. Kết quả hòa trong trận đấu đêm nay là điều đã được dự báo trước.

Soi kèo San Lorenzo – Belgrano, 07h15 ngày 5/5

Nhiều năm trở lại đây, Belgrano được coi là đối thủ ưa thích của các cầu thủ San Lorenzo. Trận đấu đêm nay, với lợi thế sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn, chiến thắng sẽ có dành cho San Lorenzo.

Soi kèo Talleres Cordoba – Tucuman, 07h15 ngày 10/3

Sau 3 trận thắng liên tiếp trên sân nhà, Talleres Cordoba đang tràn đầy khí thế tiếp đón Tucuman. Một chiến thắng nữa sẽ giúp đội chủ nhà nuôi hy vọng bám đuổi đội đầu bảng Boca Juniors.

Soi kèo Gimnasia La Plata – Banfield, 05h00 ngày 10/3

Gimnasia La Plata chơi sân nhà rất tốt. Nhưng như thế không có nghĩa họ sẽ dễ dàng làm gỏi các vị khách Banfield. Trái lại, Banfield hoàn toàn đủ sức giành ít nhất là 1 điểm ở sân Juan Carmelo Zerillo bởi Gimnasia La Plata đang là bại tướng quen thuộc của họ.

Soi kèo Godoy Cruz - Arsenal Sarandi, 05h00 ngày 10/3

Arsenal Sarandi đang vùng vẫy dữ đội để tìm đường thoát khỏi đáy bảng. Nhưng ở vòng này, họ phải làm khách của Godoy Cruz – đội đang đứng thứ 6 trên BXH. Đó là thách thức quá lớn mà dù có cố đến đâu, Arsenal Sarandi cũng khó vượt qua.

Soi kèo San Martin – Independiente, 05h00 ngày 6/3

Đang não nề vì bị chiến thắng ngoảnh mặt suốt 5 vòng gần đây, San Martin lại phải đón tiếp Independiente – đội đang xếp thứ 4 trên BXH. Một thất bại sẽ là kết cục khó tránh khỏi cho đội bóng của HLV Néstor Gorosito.