Slutsk Reserves

Soi kèo BATE Borisov Reserves vs Slutsk Reserves, 17h30 ngày 15/5 - Giải dự bị Belarus

Liệu trước một Slutsk Reserves đang sa sút thì BATE Borisov Reserves có thể tận dụng cơ hội vựt dậy hay tiếp tục màn thể hiện kém cỏi như vừa qua. Hãy cùng phân tích, nhận định kết quả trận đấu này qua bài viết sau đây.

Soi kèo Slutsk Reserves vs Energetik Reserves, 18h00 ngày 7/5 - Giải Dự bị Belarus

Cả hai đều đang rất khát khao một chiến thắng sau chuỗi ngày thất vọng vừa qua và Slutsk Reserves đang là cái tên được đánh giá cao hơn. Và yếu tố quan trọng để giới chuyên gia xem trọng chủ nhà chính là điểm tựa sân bãi khi mà khách đã chơi tệ mỗi khi xa nhà.

Soi kèo Dinamo Minsk Reserves vs Slutsk Reserves, 17h00 ngày 1/5 - VĐQG Belarus

Trận đấu được đánh giá là đáng xem nhất vòng đấu này là cuộc chạm trán giữa Dinamo Minsk Reserves vs Slutsk Reserves. Với lợi thế sân nhà cùng chất lượng đội hình hơn hẳn nên 1 chiến thắng với Dinamo Minsk là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Soi kèo Shakhtor Soligorsk Reserves vs Slutsk Reserves, 18h00 ngày 16/4 - Belarus Reserves League

Có điểm tựa sân nhà cùng với phong độ đang lên cao Shakhtor Soligorsk Reserves được đánh giá rất cao ở khả năng có 3 điểm trận này. Trong khi Slutsk Reserves đang giảm sút phong độ và chơi khá tệ khi xa nhà.

Soi kèo Slutsk Reserves vs Vitebsk Reserves, 19h00 ngày 10/4 - Belarus Reserve League

Có thể chơi không tốt trên sân sân khách nhưng một khi trở về thánh  địa của mình thì Slutsk Reserves luôn thể hiện được phong độ rất cao. Tiếp đón một Vitebsk Reserves yếu kém và sa sút phong độ thì xem ra 3 điểm khó thoát khỏi tầm tay Slutsk Reserves.