Slovan Liberec

Soi kèo, dự đoán Gent vs Slovan Liberec, 00h55 ngày 4/12 - UEFA Europa League

Gent đang thi đấu cực kì tệ hại ở thời điểm này, phải đối đầu với Slovan Liberec được xem là khó dành cho họ. Nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Slovan Liberec vs Hoffenheim, 00h55 ngày 27/11 - UEFA Europa League

Hoffenheim đang đứng đầu bảng xếp hạng vào lúc này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng, qua đó sớm dành vé vào vòng tiếp theo của UEFA Europa League năm nay.

Soi kèo Hoffenheim vs Slovan Liberec, 03h00 ngày 6/11 - UEFA Europa League

Hoffenheim đang dẫn đầu bảng với 2 chiến thắng liên tiếp, được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này được xem là cơ hội lớn để họ có được 3 điểm tuyệt đối. Qua đó thể hiện được sự vượt trội của mình, đồng thời là duy trì vị trí nhất bảng.

Soi kèo Slovan Liberec vs APOEL, 00h00 ngày 2/10 - UEFA Europa League

APOEL đang có được chuỗi trận rất ấn tượng, chỉ phải đối đầu với Slovan Liberec ở vòng này được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó bước vào vòng bảng của UEFA Europa League năm nay.

Soi kèo Jablonec vs Slovan Liberec, 22h30 ngày 24/6 - VĐQG Séc

Jablonec đã có khởi đầu khá thuận lợi ở mùa giải năm nay. Một chiến thắng trước đội cửa dưới như Slovan Liberec được xem là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ.

Soi kèo Marila Pribram vs Slovan Liberec, 22h59 ngày 10/6 - VĐQG Séc

Gặp chút bất lợi về mặt sân bãi nhưng điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chiến thắng của Slovan Liberec đang xếp thứ 3 trên BXH. Việc là khách trước đội bét BXH là cơ hội qúa tốt để các vị khách duy trì phong độ cao trước khi bước vào cuộc chiến tranh ngôi vô địch.

Soi kèo Baumit Jablonec vs Slovan Liberec, 23h00 ngày 2/6 - VĐQG Cộng hòa Séc

Vòng 27 giải vô địch quốc gia cộng hòa Séc sẽ tiếp tục diễn ra sôi động vào giữa tuần này. Trên sân nhà Baumit Jablonec sẽ có trận đấu tương đối quan trọng với Slovan Liberec cùng mục tiêu có được 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Budejovice vs Slovan Liberec, 23h00 ngày 27/5 - VĐQG Séc

Slovan Liberec đang có phong độ khá tốt trong khoảng thời gian gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này.