SLNA

Soi kèo, dự đoán SLNA vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 17/4 - V League

SLNA tiếp tục được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này và đối thủ của họ là Hà Tĩnh. Một trận đấu được đánh giá là không quá khó khăn giành cho SLNA khi Hà Tĩnh đang chơi khá tệ vào lúc này.

Soi kèo SLNA vs Bình Dương, 17h00 ngày 12/4 - V League

SLNA đang rơi vào tình thế thực sự khó khăn ở thời điểm hiện tại với liên tiếp những trận đấu không thành công. Được trở về thành Vinh ở vòng này họ buộc phải có một kết quả tốt trước Bình Dương không hề dễ chơi.

Soi kèo Hồ Chí Minh vs SLNA, 19h15 ngày 8/4 - V League

Trận đấu muộn nhất của vòng 8 V League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Hồ Chí Minh và SLNA. Được thi đấu tại Thống Nhất người ta kì vọng Hồ Chí Minh có thể chấm dứt chuỗi trận tệ hại vào lúc này.

Soi kèo Nam Định vs SLNA, 18h00 ngày 4/4 - V League

Trận đấu muộn của vòng 7 V League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Nam Định và SLNA. Một trận đấu được đánh giá là tương đối cân kèo vào lúc này khi Nam Định dù bị đánh giá thấp hơn nhưng lại được thi đấu tại Thiên Trường.

Soi kèo SLNA vs Viettel, 17h00 ngày 28/3 – V League

Vòng đấu thứ 6 sẽ bắt đầu diễn ra vào cuối tuần này với trận đấu mở màn giữa SLNA và Viettel. Được thi đấu tại sân nhà SLNA nhận được khá nhiều sự kì vọng trong việc có thể cầm chân được nhà đương kim vô địch Viettel.

Soi kèo Đà Nẵng vs SLNA, 17h00 ngày 23/3 – V League

Vòng 5 V League sẽ tiếp tục diễn ra sôi động vào giữa tuần này. Đà Nẵng trên sân nhà sẽ tiếp đón SLNA trong trận đấu sớm nhất diễn ra vào ngày thứ 3.

Soi kèo SLNA vs Quảng Ninh, 17h00 ngày 18/3 – V League

Trận đấu sớm của vòng 4 V League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa SLNA và Quảng Ninh. Khởi đầu không thực sự tốt khiến ở mùa này khiến cho SLNA sẽ rất quyết tâm trong việc giành điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Sài Gòn vs SLNA, 19h15 ngày 30/1 – V League

Trận đấu muộn của V League loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Sài Gòn và SLNA. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Sài Gòn có thể có được chiến thắng trước một SLNA cực kì khát điểm.

Soi kèo HAGL vs SLNA, 17h00 ngày 22/1 – V League

Trận đấu sớm nhất của vòng 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa HAGL và SLNA. Được thi đấu tại Pleiku HAGL sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo SLNA vs Bình Định, 17h00 ngày 16/1 – V League

SLNA sẽ được chơi trên sân nhà ở trận mở màn của V League. Tiếp đón tân binh Bình Định sẽ không phải là một thử thách đơn giản giành cho SLNA bởi tân binh của V League năm nay đang có những bước chuyển mình cực kì ấn tượng.

Soi kèo Thanh Hóa vs SLNA, 17h00 ngày 25/10 – V League

Cả Thanh Hóa lẫn SLNA đều đã hết mục tiêu vào lúc này. Đụng độ nhau ở trận đấu diễn ra vào cuối tuần này mục tiêu của 2 đội sẽ là cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu thực sự hấp dẫn.

Soi kèo Đà Nẵng vs SLNA, 17h00 ngày 20/10 – V League

Một cặp đầu tương đối duyên nợ của bóng đá Việt trong quá khứ là Đà Nẵng và SLNA sẽ diễn ra vào chiến thắng 3 tuần này. Được thi đấu trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Đà Nẵng có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo SLNA vs Hải Phòng, 17h00 ngày 16/10 – V League

Trận đấu muộn nhất của vòng 2 giai đoạn 2 V League năm nay là màn đụng độ giữa SLNA và Hải Phòng. Với lợi thế được thi đấu tại Vinh SLNA chắc chắn sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo SLNA vs HAGL, 17h00 ngày 29/7 - VĐQG Việt Nam

Chủ nhà vẫn trên đà sa sút thật sự sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đụng độ với các vị khách đến từ Phố Núi đang chơi cực kỳ ổn định. Trận đụng độ gần nhất thì HAGL đã xé lưới SLNA đến 3 lần.

Soi kèo Quảng Ninh vs SLNA, 18h00 ngày 24/7 – V League

Cặp đấu khá hay của loạt trận ngày thứ 6 V League tuần này là màn đụng độ giữa Quảng Ninh và SLNA. Cả 2 đội đều rất khác điểm ở thời điểm hiện tại và hứa hẹn họ sẽ cống hiến cho người hâm mộ một cặp đấu thực sự hấp dẫn.

Soi kèo SLNA vs Viettel, 17h00 ngày 18/7 – V League

SLNA trên sân nhà sẽ tiếp đối thủ khó nhằn là Viettel vào loạt trận diễn ra vào thứ 7. Một trận đấu khó nhưng quyết tâm của SLNA sẽ là rất lớn nhằm kết thúc chuỗi phong độ thất của họ vào lúc này.

Soi kèo SLNA vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 12/7 - VĐQG Việt Nam

Càng thi đấu thì các vị khách càng thể hiện sự yếu kém của mình, là khách trên sân của đội bóng xứ Nghệ dày dặn kinh nghiệm và thực lực cũng mạnh hơn thì thật không có cơ hội nào danh cho Hà Tĩnh bật lại.

Soi kèo Nam Định vs SLNA, 18h00 ngày 30/6 - V League

Cặp đấu khá hay giữa 2 đội bóng được xem là không có quá nhiều tiềm lực tài chính nhưng vẫn thi đấu rất tốt ở V League là Nam Định và SLNA. Được chơi tại sân Thiên Trường Nam Định sẽ cực kì quyết tâm trong việc có được điểm ở trận đấu này.

Soi kèo SLNA vs TP Hồ Chí Minh, 17h00 ngày 23/6 - V League

Tâm điểm của V League giữa tuần này là màn đụng độ giữa SLNA và TP Hồ Chí Minh. Một cặp đối đầu khá hấp dẫn ở thời điểm hiện tại khi phong độ của đội chủ nhà SLNA là rất cao.

Soi kèo Thanh Hóa vs SLNA, 17h00 ngày 12/6 - V League

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 6 V League tuần này chứng kiến màn đối đầu hết sức nóng giữa Thanh Hóa và SLNA. Sau những biến động Thanh Hóa cần những chiến thắng để có thể vực dậy đội bóng vào lúc này.