Sion

Soi kèo, dự đoán Servette vs Sion, 02h30 ngày 18/12 - VĐQG Thụy Sĩ

Servette được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Sion, đội đang thi đấu bết bát ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Luzern vs Sion, 00h00 ngày 5/11 - VĐQG Thụy Sĩ

Luzern là đội bóng không mấy tên tuổi, phong độ thi đấu gần đây của họ cũng là rất tệ hại. Thế nên kèo đấu này được xem là khó với họ, khả năng cao sẽ là 1 thất bại dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo Servette vs Sion, 01h30 ngày 4/8 - VĐQG Thụy Sĩ

Chủ nhà đã chơi khá phập phù trong giai đoạn cuối mùa giải này, cộng thêm việc đã hết động lực thi đấu thì Servette thật sự là đối thủ rất ý tưởng dành cho Sion vẫn đang rất cần 3 điểm trận này.

Soi kèo Sion vs Young Boys, 01h30 ngày 1/8 - VĐQG Thụy Sỹ

Không phủ nhận Sion đang chơi rất khởi sắc nhưng không may cho họ là phải đụng độ với ngay con ngáo ộp Young Boys đang có phong độ rất cao. Cùng với sự khác biệt lớn về thực lực xem ra khó để Sion giữ lại điểm số.

Soi kèo Zurich vs Sion, 01h30 ngày 29/7 – VĐQG Thụy Sỹ

Trận đấu muộn của vòng 30 giải vô địch quốc gia Thụy Sỹ là mà đụng độ giữa Zurich và Sion. Đội chủ nhà Zurich đang thể hiện một phong độ tương đối nghèo nàn là người ta không quá tin vào việc họ có được 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Soi kèo Sion vs Thun, 23h15 ngày 25/7 - VĐQG Thụy Sỹ

Đánh bại Thun trận này thì Sion sẽ chiếm luôn vị trí của khách, với điểm tựa sân nhà và những kết quả đối đầu lấn áp trước đây thì Sion có thừa tự tin để đo ván các vị khách Thun.