Singapore

Soi kèo Yemen vs Singapore, 22h00 ngày 19/11 – Giải Vòng loại World Cup 2022

Singapore không phải là đội bóng quá dễ để bắt nạt, lần này Yemen có 1 chút lợi thế sân nhà nhưng cũng không thể đánh bại được đại diện đến từ Đâm Nam Á với cách biệt quá đậm.

Soi kèo Singapore vs Uzbekistan, 18h45 ngày 15/10 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Á

Với màn hủy diệt 5-0 trước Yemen thì Uzbekistan cho thấy trận thua ở lượt trận đầu tiên chỉ là tai nạn, chuyến hành quân này các vị khách chỉ gặp đại diện không được đánh giá cao của ĐNA thì xem ra 3 điểm là khó thoát khỏi tầm tay của Uzbekistan.

Soi kèo Saudi Arabia vs Singapore, 0h ngày 11/10 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Hành trình tiếp theo trong việc có được ngôi vị số 1 ở bảng D của đội tuyển Saudi Arabia là đối thủ đến từ đông nam á Singapore. Với ưu thế trong những lần đối đầu trước đây, một chiến thắng với Saudi Arabia là điều không phải bàn cãi.

Soi kèo Singapore vs Palestine, 18h45 ngày 10/9 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Á

Trận hòa thất vọng trước Yemen ở ngày đầu ra quân khiến cho Singapore vị nghi ngờ rất lớn về thực lực thật sự ở vòng loại World Cup năm nay. Tiếp đón các vị khách đang có phong độ cao như Palestine thì khả năng để cho Singapore có điểm là không cao.

Soi kèo Singapore vs Yemen, 18h45 ngày 5/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Đội chủ nhà Singapore đang có được phong độ thi đấu rất tốt trong khoảng thời gian gần đây. Việc chỉ phải tiếp đổi thủ yếu hơn là Yemen ở lượt trận đầu tiên này là cơ hội rất tốt để đại diện của đông nam á có được những điểm số đầu tiên.