Silkeborg

Soi kèo Silkeborg vs Sonderjyske, 19h00 ngày 21/6 - VĐQG Đan Mạch

Được thi đấu trên sân nhà và đang có thành tích rất ấn tượng trong 3 vòng đấu gần đây. Việc chỉ phải đối đầu với Sonderjyske được xem là ngon ăn dành cho Silkeborg ở vòng đấu này.

Soi kèo Lyngby vs Silkeborg, 23h00 ngày 18/6 - VĐQG Đan Mạch

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Lyngby vs Silkeborg. Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng dành cho Lyngby cũng là điều không mấy bất ngờ.

Soi kèo Silkeborg vs Odense, 00h00 ngày 16/5 - VĐQG Đan Mạch

Silkeborg đang gặp khủng hoảng lớn về phong độ ở thời điểm này. Phải tiếp đối thủ cửa trên như Odense được xem là không may dành cho họ, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất ở trận này.

Soi kèo Sonderjyske vs Silkeborg, 22h00 ngày 7/6 - VĐQG Đan Mạch

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 2-1 trước Aarhus AGF, Silkeborg sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là dễ dàng trên sân của Sonderjyske. Một chiến thắng sẽ giúp họ vươn lên nửa trên của bảng xếp hạng.

Soi kèo Silkeborg vs Nordsjaelland, 00h00 ngày 30/5 - VĐQG Đan Mạch

Đối đầu với Nordsjaelland chauw khi nào là dễ dàng dành cho chủ nhà Silkeborg, có điểm tựa sân nhà là một lợi thế nhưng sự khác biệt lớn về thực lực khiến cho Silkeborg khó mà giữ lại điểm số.

Soi kèo Silkeborg vs Aarhus, 1h ngày 10/3 – Giải Ngoại hạng Đan Mạch

Silkeborg đã không còn là chính mình ở thời điểm này nên 1 thất bại với họ cũng là điều quá dễ hiểu, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.