Shonan Bellmare

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Shonan Bellmare, 12h00 ngày 5/6 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Tokyo là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Từ đó mới có lợi thế ở trận lượt về cách đây 1 tuần.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Kawasaki Frontale, 17h00 ngày 26/5 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Fukuoka vs Shonan Bellmare, 15h00 ngày 22/5 - VĐQG Nhật Bản

Fukuoka đang có khởi đầu mùa giải ấn tượng ở mùa giải năm nay, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo đấu này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Shonan Bellmare mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 19/5 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Shonan Bellmare là đội có được chiều sâu đội hình ở trận đấu này, họ cũng sẽ được chơi trên sân nhà của mình. Thế nên 3 điểm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Shonan Bellmare, 15h00 ngày 15/5 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang chơi vô cùng tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Shonan Bellmare ở vòng đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Oita Trinita, 13h00 ngày 9/5 - VĐQG Nhật Bản

Oita Trinita là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Consadole Sapporo, 13h00 ngày 2/5 - VĐQG Nhật Bản

Shonan Bellmare đang chơi rất tệ hại ở thời điểm này, phải đối đầu với Consadole Sapporo được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Shonan Bellmare, 16h00 ngày 28/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Urawa Reds là đội có được chiều sâu đội hình cao hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Urawa Reds còn được chơi trên sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Shimizu vs Shonan Bellmare, 12h00 ngày 25/4 - VĐQG Nhật Bản

Shimizu có được chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp, đây được xem là thành tích tốt nhất của họ kể từ đầu mùa. Chỉ phải đối đầu với Shonan Bellmare ở kèo này là ngon ăn dành cho họ, khả năng cao sẽ có được 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare, 16h00 ngày 21/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Kashiwa Reysol là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Shonan Bellmare mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Vissel Kobe, 13h00 ngày 17/4 - VĐQG Nhật Bản

Vissel Kobe đang chơi rất thăng hoa ở mùa giải năm nay, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán dành cho đội bóng này. Nhất là khi có được ưu thế hơn về tâm lý thi đấu.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare, 12h00 ngày 10/4 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus đang có được chuỗi trận bất bại ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Shonan Bellmare được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Shonan Bellmare, 11h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos đang có phong độ rất tốt ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Shonan Bellmare là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Yokohama, 13h00 ngày 27/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Shonan Bellmare là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là điểm cộng lớn dành cho họ. Nhất là khi có nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình, tâm lý thi đấu là cực kì quan trọng, đối thủ của họ chỉ là Yokohama mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Cerezo Osaka, 13h00 ngày 21/3 - VĐQG Nhật Bản

Shonan Bellmare đang chơi vô cùng tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Cerezo Osaka ở trận đấu này được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Shonan Bellmare, 16h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo được nhận định là cửa trên hơn rất nhiều ở trận đấu này, nhất là khi họ có được sự phục vụ của cặp tiền đạo ngoại trở lại sau chấn thương. Ngoài ra, đội khách Shonan Bellmare cũng không có được phong độ thi đấu tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Vegalta Sendai, 13h00 ngày 13/3 - VĐQG Nhật Bản

Shonan Bellmare đã không còn là chính mình ở thời điểm hiện tại. Việc phải đối đầu với đội cửa trên là Vegalta Sendai được xem là quá khó dành cho họ. Khả năng cao sẽ lại là 1 thất bại.

Soi kèo, dự đoán Kashima Antlers vs Shonan Bellmare, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Kashima Antlers là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Shonan Bellmare mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare, 14h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Kashiwa Reysol có được yếu tố sân đấu ở trận này, cộng với tinh thần đang lên cao nên 1 chiến thắng dành cho họ là điều đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình chất lượng hơn ở kèo này.