Sheffield United

Soi kèo, dự đoán Everton vs Sheffield United, 01h00 ngày 17/5 - Ngoại Hạng Anh

Trên sân Goodison Park thì Everton luôn khó chịu cho bất cứ đội bóng nào tại Premier League. Các vị khách đã chắc về hạng nhất và vẫn đang chơi rất bạc nhược thì làm sao thoát được trận thua đêm nay.

Soi kèo, dự đoán Sheffield United vs Crystal Palace, 21h00 ngày 8/5 -Ngọa Hạng Anh

Crystal Palace chơi rất hay trước những đội bóng ngang hoặc dưới cơ hơn,với một  Sheffield United đã chờ ngày về Hạng Nhất thì xem ra không quá khó nhằn dành cho các vị khách lúc này.

Soi kèo, dự đoán Tottenham vs Sheffield United, 01h15 ngày 3/5 - Ngoại Hạng Anh

Tottenham buộc thắng mới có hi vọng cạnh tranh suất dự Europa League, rất may chỉ tiếp đón một Sheffield United đã an phận là cơ hội quá tốt để Tottenham có 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Sheffield United vs Brighton, 02h00 ngày 25/4 - Ngoại Hạng Anh

Đánh bại Sheffield United trong trận đấu hôm nay thì Brighton sẽ tiến gần hơn đến tấm vé trụ hạng, trước một chủ nhà đã buông xuôi thì xem ra không quá khó để cho Brighton đạt được mục tiêu của mình.

Soi kèo, dự đoán Wolves vs Sheffield United, 02h15 ngày 18/4 - Ngoại Hạng Anh

Vẫn là một bộ mặt sa sút thậm tệ, tinh thần đã rệu rã từ rất lâu xem ra trận thua thứ 5 liên tiếp đối với các vị khách là không bất ngờ. Có 3 điểm trận này thì Wolves sẽ cính thức trụ hạng.

Soi kèo, dự đoán Sheffield United vs Arsenal, 01h00 ngày 12/4 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của loạt trận ngày chủ nhật giải ngoại hạng tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Sheffield United và Arsenal. Trước đối thủ đang thi đấu khá rệu rã Arsenal sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở vòng này.

Soi kèo Leeds vs Sheffield United, 21h00 ngày 3/4 - Ngoại Hạng Anh

Tinh thần thi đấu của các vị khách đã rệu rã từ rất lâu, cùng với một loạt chấn thương làm cho Sheffield United bị đánh giá rất thấp khả năng có điểm trận này. Trong khi Leeds đang có sự ổn định rất cao dư sức đánh bại Sheffield United.

Soi kèo Chelsea vs Sheffield United, 20h30 ngày 21/3 – FA Cup

Chelsea đang có những bước thăng tiến tương đối đáng kể ở giai đoạn này với sự xuất hiện của huấn luyện viên Tuchel. Đụng độ Sheffield United ở vòng tứ kết FA Cup họ sẽ không để đối thủ yếu này có thể ngăn cản được đà thi đấu của mình.

Soi kèo Leicester vs Sheffield United, 21h00 ngày 14/3 - Ngoại Hạng Anh

Với phong độ cao như hiện nay thì 3 điểm với Bầy cáo lúc này là không khó khăn gid, khi mà các vị khách vẫn đang chơi với phong độ kém cỏi. Với King Power chưa khi nào là miền đất lành dành cho Sheffield United.

Soi kèo Sheffield United vs Southampton, 22h00 ngày 6/3 - Ngoại Hạng Anh

Southampton vẫn đang trên đà sa sút với sức chiến đấu đang ở mức rất thấp, làm khách trên sân của một Sheffield United đang chơi như không còn gì để mất sẽ là một thách thức không nhỏ cho Southampton.

Soi kèo Sheffield United vs Aston Villa, 01h00 ngày 4/3 - Ngoại Hạng Anh

Sheffield United đã buông xuôi với mạch trận sa sút, các vị khách đang chơi khởi sắc, thực lực của Aston Villa vẫn nhỉnh hơn nhiều. Một chiến thắng dành cho Aston Villa là không bất ngờ.

Soi kèo Sheffield United vs Liverpool, 02h15 ngày 1/3 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất loạt trận ngày chủ nhật bóng đá Anh tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và Liverpool. Đội chủ nhà Sheffield United hoàn toàn có thể tạo nên một trận đấu cân bằng trước một Liverpool đang gặp quá nhiều khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Fulham vs Sheffield United, 03h00 ngày 21/2 - Ngoại Hạng Anh

Các vị khách đã an phận ở dưới đáy BXH, trước một Fulham chơi rất ổn định và đang rất khát điểm thì tôi tin chủ nhà sẽ có được 3 điểm trận này. Nên biết trên sân nhà Fulham luôn thể hiện được sự lấn áp hơn.

Soi kèo West Ham vs Sheffield United, 01h00 ngày 16/2 – Ngoại hạng Anh

West Ham được trở về sân nhà ở trận đấu này để tiếp đón đối thủ đứng cuối bảng Sheffield United ở loạt trận đấu muộn tuần này. Phong độ cao của Búa tạ dưới thời David Moyes sẽ giúp họ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Sheffield United vs Bristol, 02h30 ngày 11/2 - FA Cúp

Không chỉ là việc đi tiếp tại FA Cúp mà Sheffield United rất cần chiến thắng để lấy đà cho cuộc chiến tại Premier League. Tiếp một Bristol đang sa sút phong độ là cơ hội quá tốt dành cho Sheffield United đạt được mục tiêu.

Soi kèo Sheffield United vs Chelsea, 02h15 ngày 8/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của bóng đá Anh tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và Chelsea. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Sheffield United có thể hướng tới 1 điểm trước một Chelsea đang rất khát khao vào lúc này.

Soi kèo Sheffield United vs West Brom, 01h00 ngày 3/2 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu rất được chú ý của giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và West Brom. Một trận cầu có ý nghĩa cực kì quan trọng cho cơ hội trụ hạng của 2 đội vào lúc này.

Soi kèo Man City vs Sheffield United, 22h00 ngày 30/1 – Ngoại hạng Anh

Man City sẽ ra sân ở loạt trận đấu sớm của giải ngoại hạng ngày thứ 7. Chỉ phải tiếp đón một Sheffield United không cùng đắng cấp, đội bóng của Pep Guardiola sẽ không khó trong việc hướng tới 1 chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo MU vs Sheffield United, 03h15 ngày 28/1 – Ngoại hạng Anh

MU sẽ tiếp tục có cơ hội duy trì được ngôi đầu của mình khi đối thủ ở vòng đấu này chỉ là Sheffield United không quá thực lực. Được thi đấu trên sân nhà 3 điểm sẽ là nhiệm vụ bắt buộc giành cho MU ở trận đấu này.

Soi kèo Sheffield United vs Tottenham, 21h00 ngày 17/1 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của loạt trận ngày chủ nhật giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Sheffield United và Tottenham. Với chiến thắng vào giữa tuần rồi tinh thần của Sheffield United chác chắn sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ ở trận đấu này.