Shanghai Shenhua

Soi kèo, dự đoán Changchun vs Shanghai Shenhua, 19h00 ngày 17/5 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Shenhua là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Changchun mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Hebei vs Shanghai Shenhua, 17h00 ngày 10/5 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Shenhua là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Hebei mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Shanghai Shenhua vs Shanghai Port, 19h00 ngày 5/5 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Port luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, có được đội hình ra sân mạnh nhất ở trận này được xem là ngon ăn dành cho họ. Kèo cửa trên hoàn toàn.

Soi kèo, dự đoán Wuhan vs Shanghai Shenhua, 17h00 ngày 29/4 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Shenhua là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Shanghai Shenhua vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 23/4 - VĐQG Trung Quốc

Beijing Guoan là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn, khả năng để họ có được chiến thắng là rất cao. Nhất là khi chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Shanghai Shenhua.

Soi kèo, dự đoán Shanghai Shenhua vs Ulsan, 17h00 ngày 3/12 - AFC Champions League

Ulsan đang thể hiện được sức mạnh của mình ở bảng đấu, chỉ phải chạm mặt với đội cửa dưới là Shanghai Shenhua được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Shanghai Shenhua vs Perth Glory, 20h00 ngày 30/11 - AFC Champions League

Perth Glory đang được xem là kho điểm ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội mạnh hơn rất nhiều là Shanghai Shenhua, khả năng cao sẽ lại là 1 thất bại nữa dành cho đại diện của Úc.

Soi kèo, dự đoán Shanghai Shenhua vs Tokyo, 20h00 ngày 27/11 - AFC Champions League

Shanghai Shenhua đang đứng trước cơ hội rất lớn để sớm có được tấm vé đi tiếp của mình. Chỉ phải đối đầu với Tokyo ở kèo đấu này được nhận định là kèo ngon ăn dành cho họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Tokyo vs Shanghai Shenhua, 17h00 ngày 24/11 - AFC Champions League

Shanghai Shenhua mới phải nhận thất bại gần đây trước Ulsan Hyundai FC, trận đấu đã cho thấy được phần nào những điểm yếu của họ. Phải đối đầu với đội cửa trên là Tokyo ở vòng này được xem là không may với họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Ulsan vs Shanghai Shenhua, 20h00 ngày 21/11 - AFC Champion League

Là đại diện hùng mạnh của bóng đá Hàn Quốc nên Ulsan được đánh giá cao hơn các vị khách, với kinh nghiệm và sự hậu thuẩn của sân nhà thì Ulsan nhiều khả năng sẽ đo ván được Shanghai Shenhua.

Soi kèo Perth Glory vs Shanghai Shenhua, 17h00 ngày 18/11 - AFC Champions League

Shanghai Shenhua đặt mục tiêu khá cao ở AFC Champions League năm nay, đối thủ đầu tiên của họ chỉ là Perth Glory nhỏ bé. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ.

Soi kèo Hebei vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 10/11 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Shenhua đã có được chiến thắng đậm ở trận lượt đi, đó sẽ là lợi thế tâm lý rất lớn dành cho họ ở trận đấu lượt về này. Sẽ không có gì quá bất ngờ nếu như Shanghai Shenhua có được 1 chiến thắng.

Soi kèo Shanghai SIPG vs Shanghai Shenhua, 18h35 ngày 23/10 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai SIPG là bên có được trận hoà ở trận lượt đi, trở về sân nhà ở thời điểm này. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà, nhất là khi Shanghai Shenhua không được đánh giá cao trên sân khách.

Soi kèo Guangzhou RF vs Shanghai Shenhua, 14h00 ngày 24/9 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Shenhua đang có thành tích thi đấu hết sức tệ hại. Phải làm khách của đội cửa trên như Guangzhou RF ở vòng đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Shanghai Shenhua vs Jiangsu Suning, 18h35 ngày 21/9 - VĐQG Trung Quốc

Jiangsu Suning đang có được phong độ rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay họ khi mà đối thủ Shanghai Shenhua quá yếu, lại còn không có đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Shanghai Shenhua vs Guangzhou, 17h00 ngày 18/9 - FA Cup - Trung Quốc

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội đang có thành tích bết bát là Guangzhou. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Shanghai Shenhua có được chiến thắng ở vòng đấu này, qua đó có được tấm vé vào vòng tứ kết của giải.

Soi kèo Dalian Pro vs Shanghai Shenhua, 19h00 ngày 14/9 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Shenhua đang có được sự thăng hoa sau chuỗi 2 trận bất bại liên tiếp. Chỉ phải làm khách của đội cửa dưới như Dalian Pro được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng, nhất là khi có được đội hình tốt nhất ở trận này.

Soi kèo Shanghai Shenhua vs Shandong Luneng, 19h00 ngày 9/9 - VĐQG Trung Quốc

Shandong Luneng đang có phong độ thi đấu rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi đội chủ nhà Shanghai Shenhua không quá mạnh.

Soi kèo Shenzhen vs Shanghai Shenhua, 17h00 ngày 4/9 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Shenhua đang có thành tích rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Shanghai Shenhua vs Guangzhou Evergrande, 19h00 ngày 30/8 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou Evergrande đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này để duy trì được chuỗi trận ấn tượng của mình. Shanghai Shenhua được xem là đối thủ ngon ăn để họ làm được điều này, chắc chắn các cầu thủ khách sẽ không bỏ lỡ.