Servette

Soi kèo, dự đoán Servette vs Sion, 02h30 ngày 18/12 - VĐQG Thụy Sĩ

Servette được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Sion, đội đang thi đấu bết bát ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Servette vs Reims, 01h45 ngày 18/9 - UEFA Europa League

Được thi đấu trên sân nhà và đang có được chuỗi thành tích rất tốt gần đây. Một chiến thắng với Servette được xem là dễ dàng ở trận này, nhất là khi đối thủ đang thi đấu rất bết bát.

Soi kèo Servette vs Ruzomberok, 01h15 ngày 28/8 - UEFA Europa League

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Servette vs Ruzomberok. Servette được chơi trên sân nhà và có chất lượng đội hình hơn hẳn đối thủ nên 1 chiến thắng đậm là thứ hoàn toàn nằm trong khả năng của họ.

Soi kèo Servette vs Sion, 01h30 ngày 4/8 - VĐQG Thụy Sĩ

Chủ nhà đã chơi khá phập phù trong giai đoạn cuối mùa giải này, cộng thêm việc đã hết động lực thi đấu thì Servette thật sự là đối thủ rất ý tưởng dành cho Sion vẫn đang rất cần 3 điểm trận này.

Soi kèo Lugano vs Servette, 01h30 ngày 1/8 - VĐQG Thụy Sỹ

Stadio Cornaredo vẫn luôn là miền đất dữ đối với các vị khách Servette, trong khi chủ nhà đang chơi cực kỳ ổn định cùng các vị khách đã hết mục tiêu thì xem ra khả năng để Lugano có 3 điểm là không bất ngờ.

Soi kèo Servette vs Young Boys, 01h30 ngày 1/7 - VĐQG Thụy Sĩ

Young Boys đang dẫn đầu bảng xếp hạng vào lúc này. 3 điểm là thứ mà họ đang hướng tới để duy trì được khoảng cách của mình với nhóm bám đuổi, thật may là đối thủ chỉ là Servette nhỏ bé.