Serie A - Brazil

Soi kèo Flamengo vs Atletico Mineiro, 06h00 ngày 11/10 – Giải VĐQG Brazil

Hành trình tiến tới chức vô địch của Flamengo đang rất êm ả và gần như không có đội bóng nào có thể ngăn cản. Đặc biệt là trong trận đấu này, Mineiro với thành tích toàn thua 6 trận gần nhất không thể làm gì hơn ngoài việc đón nhận con số đó tăng lên 7.

Soi kèo Chapecoense vs Corinthians, 05h15 ngày 3/10 – Giải VĐQG Brazil

Đây là kèo đấu khá thơm giành cho cửa trên khi rõ ràng Corinthians đang vượt trội hơn so với đối thủ của mình về cả sức mạnh lẫn phong độ. Tỷ lệ chấp kèo cũng là không quá lớn, quá dễ dàng để chúng ta có thể đưa ra sự lựa chọn.

Soi kèo Atletico Mineiro – Ceara, 07h45 ngày 14/6

Chỉ phải tiếp đội chót bảng đang sa sút thảm hại chiến thắng gần như hoàn toàn nằm trong tầm tay của Atletico Mineiro. Quá khó để cho Ceara có được kết quả khả quan trong chuyến làm khách trên sân Estadio Independencia lần này.

Soi kèo Palmeiras – Flamengo, 07h00 ngày 14/6

Có lợi thế sân nhà cùng thực lực được đánh giá nhỉnh hơn, các cầu thủ Palmeiras tự tin đánh bại đội khách để trở lại cuộc đua vô địch.

Soi kèo Santos – Internacional, 05h00 ngày 11/6

Dù có lợi thế sân nhà nhưng trước đội khách chơi vô cùng ổn định trong thời gian qua,thì khả năng giành trọn 3 điểm của Santos là không cao.

Soi kèo Gremio – America Mineiro, 02h00 ngày 11/6

Chỉ phải tiếp đón đối thủ dưới cơ và có phong độ thất thường như America Mineiro, là cơ hội không thể tốt hơn để Gremio tìm kiếm một chiến thắng để tiến sát nhóm dẫn đầu.

Soi kèo Flamengo – Parana, 05h00 ngày 11/6

Thực lực vượt trội lại đang có phông độ cao, không khó để chủ nhà bỏ túi 3 điểm khi tiếp đón đội ở nhóm cuối bảng là Parana trong ngày hôm nay.

Soi kèo Ceara – Cruzeiro, 05h00 ngày 4/6

Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng với phong độ sa sút như hiện nay, thật khó cho Ceara có thể đứng vững trước đội khách Cruzeiro hơn hẳn về mọi mặt.

Soi kèo Palmeiras – Sao Paulo, 07h00 ngày 3/6

Thực lực được đánh giá nhỉnh hơn lại có lợi thế sân nhà, và chỉ phải tiếp đối thủ dưới cơ là Sao Paulo là cơ hội không thể tốt hơn để Palmeiras bỏ túi 3 điểm và khẳng định lại vị thế của mình.

Soi kèo Vasco da Gama – Botafogo, 05h00 3/6

Dù có lợi thế sân nhà nhưng trước đội khách đang khát điểm thì khả năng giành trọn 3 điểm của chủ nhà là không cao.

Soi kèo Atletico Paranaense – Santos, 07h00 ngày 1/6

Phải tiếp đón đối thủ trên cơ và đang rất khát điểm là Santos, dù có lợi thế sân nhà nhưng Atletico Paranaense được dự báo là sẽ có một trận đấu khó khan trước đội khách Santos.

Soi kèo Chapecoense – Ceara, 07h00 ngày 31/5

Chapecoense đang rất khát điểm để thoát khỏi khu vực nguy hiểm, và hôm nay chỉ phải tiếp đón đội khách bết bát  ngay trên sân nhà là cơ hội quá tốt để Chapecoense cụ thể hóa mục tiêu của mình.

Soi kèo Sao Paulo – Botafogo, 07h00 ngày 31/5

Chỉ phải tiếp đón đối thủ dưới cơ là Botafogo, là cơ hội không thể tốt hơn để Sao Paulo bỏ túi 3 điểm và chiếm luôn vị trí đầu bảng.

Soi kèo Fluminense – Atletico Paranaense, 05h00 ngày 21/5

Thực lực được đánh giá nhỉnh hơn , cùng với việc đội khách đang sa sút nghiêm trọng. Đây là cơ hội không thể ttots hơn để Fluminense giữ lại 3 điểm trên sân nhà.

Soi kèo Recife – Corinthians, 02h00 ngày 21/5

Dù phải làm khách trên sân của Recife nhưng với phong độ đang lên cao không khó để Corinthians giành trọn 3 điểm trong trần đấu này.