Seoul

Soi kèo, dự đoán Seoul vs Seongnam, 17h30 ngày 30/4 - K-League Hàn Quốc

Seoul là đội được chơi trên sân nhà ở kèo này, đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Seoul, 14h30 ngày 25/4 - K-League Hàn Quốc

Seoul luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội khách.

Soi kèo, dự đoán Jeju vs Seoul, 17h30 ngày 21/4 - K-League Hàn Quốc

Seoul đã trải qua 6 trận thua liên tiếp, điều này đã đẩy họ xuống nửa dưới của bảng xếp hạng. Phải làm khách ở kèo đấu này được nhận định là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Seoul vs Daegu, 14h30 ngày 17/4 - K-League Hàn Quốc

Daegu đang chơi rất tệ hại ở thời điểm này, phải làm khách của Seoul được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo Seoul vs Pohang Steelers, 14h30 ngày 10/4 - K League

Seoul sẽ tiếp đón Pohang Steelers trong trận đấu diễn ra vào chiếu thứ 7 tuần này. Được thi đấu trên sân nhà đại diện của thủ đô chắc chắn sẽ quyết tâm hướng tới 3 điểm trước đối thủ cũng không thực sự được đánh giá quá cao.

Soi kèo Ulsan Hyundai vs Seoul, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Hàn Quốc

Sau trận thua trước Gangwon thì Seoul đang bị nghi ngờ lớn về thực lực ở mùa giải này, trước một Ulsan Hyundai trên cơ hơn nhiều thì xem ra khó để cho các vị khách có thể ra về với điểm số trong tay.

Soi kèo, dự đoán Seoul vs Gangwon, 17h00 ngày 3/4 - K-League Hàn Quốc

Seoul đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Gangwon ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Seoul, 14h30 ngày 21/3 - K-League Hàn Quốc

Seoul là đội có được thành tích đối đầu trong quá khứ tốt hơn rất nhiều, thế nên khả năng để họ lặp lại được kết quả này là rất cao. Nhất là khi Suwon đang gặp nhiều khó khăn gần đây.

Soi kèo Seoul vs Gwangju, 17h30 ngày 17/3 - VĐQG Hàn Quốc

Phong độ độ tốt hơn, chất lượng đội hình nhỉnh hơn đội bóng thủ đô đang nhận được đánh gía cao từ giới Chuyên gia. Trong khi Gwangju có vẻ vẫn chưa hòa nhịp với mùa giải mới này.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Seoul, 17h00 ngày 13/3 - K-League Hàn Quốc

Incheon là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây chính là điểm cộng rất lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Seoul, đội chơi rất tệ hại trên sân khách.

Soi kèo Seongnam vs Seoul, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Hàn Quốc

Seoul luôn là đối thủ rất khó chịu dành cho Seongnam, với phong độ kém như hiện nay thì điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Seongnam có thể lấy điểm từ đội bóng thủ đô Seoul.

Soi kèo, dự đoán Seoul vs Suwon, 14h30 ngày 7/3 - K-League Hàn Quốc

Seoul là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ ở trận đấu này là hoàn toàn dự đoán được từ trước. Nhất là khi có được phong độ thi đấu rất cao.

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk Motors vs Seoul, 12h00 ngày 27/2 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu mở màn này, đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Seoul, 20h00 ngày 3/12 - AFC Champions League

Trận đấu có tính chất quyết định tới tấm vé đi tiếp của 2 đội, Seoul có được sức mạnh và chiều sâu đội hình nên khả năng cao họ sẽ là đội có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Beijing Guoan vs Seoul, 17h00 ngày 30/11 - AFC Champions League

Beijing Guoan đang có được chuỗi trận rất tốt với 4 chiến thắng liên tiếp, chỉ phải đối đầu với Seoul được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo, dự đoán Chiangrai vs Seoul, 20h00 ngày 27/11 - AFC Champions League

Chiangrai chỉ được xem là đội lót đường ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ có được dù chỉ là 1 điểm khi mà phải đối đầu với Seoul. Đội đã dành chiến thắng ở trận lượt đi.

Soi kèo Seoul vs Chiangrai, 20h00 ngày 24/11 - AFC Champions League

Seoul sẽ có trận đấu với đội yếu nhất bảng là Chiangrai ở vòng đấu này, đây được xem là cơ hội không thế tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó nuôi hy vọng đi tiếp ở bảng đấu này.

Soi kèo Seoul vs Beijing Guoan, 17h00 ngày 21/11 - AFC Champon League

Có điểm tựa sân nhà nhưng Seoul đang bị hoài nghi rất lớn khi mà họ đã trải qua mùa giải quá thất vọng với ôhng độ bết bát. Trong khi đại diện Trung Quốc đã chơi rất ổn định dư sức ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Seoul vs Incheon, 13h00 ngày 31/10 - K-League Hàn Quốc

Incheon bắt buộc phải có được 1 chiến thắng để nuôi hy vọng trụ hạng ở mùa giải năm nay. Với sự quyết tâm cùng sức mạnh cao hơn nên khả năng cao 3 điểm sẽ thuộc về đội khách.

Soi kèo Seoul vs Gangwon, 12h00 ngày 24/10 - K-League Hàn Quốc

Seoul đã đánh mất chính mình ở khoảng thời gian gần đây, phải tiếp đội cửa trên như Gangwon được xem là điều không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi họ đã hết động lực để thi đấu.