Seongnam

Soi kèo, dự đoán Seongnam vs Incheon, 17h30 ngày 21/4 - K-League Hàn Quốc

Incheon đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo đấu này. Nhất là khi còn phải chơi trên sân khách.

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk vs Seongnam, 14h30 ngày 18/4 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk vẫn đang duy trì được mạch trận của mình ở thời điểm này, cộng thêm yếu tố sân nhà nên khả năng để họ có được chiến thắng ở trận này là rất cao. Kèo cửa trên hoàn toàn.

Soi kèo, dự đoán Seongnam vs Gwangju, 17h00 ngày 10/4 - K-League Hàn Quốc

Seongnam là đội có được sự khởi sắc gần đây, có được ưu thế về sân bãi ở kèo này là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Seongnam, 17h30 ngày 6/4 - K-League Hàn Quốc

Daegu là đội có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Seongnam mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Seongnam vs Ulsan, 14h30 ngày 3/4 - K-League Hàn Quốc

Ulsan vẫn giữ được sức mạnh của mình so với mùa giải năm ngoái, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn rất nhiều là Seongnam ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho đội khách. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Seongnam vs Pohang, 12h00 ngày 21/3 - K-League Hàn Quốc

Pohang đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới như Seongnam được xem là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm. Nhất là khi có đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Gangwon vs Seongnam, 17h00 ngày 17/3 - K-League Hàn Quốc

Seongnam đang có được 2 chiến thắng liên tiếp ở thời điểm này, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Gangwon. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Seongnam, 12h00 ngày 14/3 - K-League Hàn Quốc

Suwon đang có khởi đầu mùa giải 1 cách tệ hại, thế nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng ở trận đấu này là không cao. Nhất là khi phải đối đầu với Seongnam.

Soi kèo Seongnam vs Seoul, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Hàn Quốc

Seoul luôn là đối thủ rất khó chịu dành cho Seongnam, với phong độ kém như hiện nay thì điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Seongnam có thể lấy điểm từ đội bóng thủ đô Seoul.

Soi kèo, dự đoán Suwon Bluewings vs Seongnam, 12h00 ngày 7/3 - K-League Hàn Quốc

Seongnam đang không còn là chính mình ở khoảng thời gian gần đây, phải làm khách của đội cửa trên là Suwon Bluewings ở vòng đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở vòng đấu này.

Soi kèo Seongnam vs Jeju, 14h20 ngày 1/3 - VĐQG Hàn Quốc

Thực lực không được đánh gía cao, lịch sử đối đầu cũng không lấn lướt hơn Seongnam bị hoài nghi lớn cho lần tiếp đón các vị khách Jeju đang ửo hữu mạch trận bất dài khá dài.

Soi kèo Seongnam vs Busan Ipark, 13h00 ngày 31/10 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được đánh giá là cực kì quan trọng với cả 2 khi mà đều rất cần điểm để có thể trụ hạng ở mùa giải năm nay. Busan Ipark là đội được đánh giá cao hơn ở trận đấu này khi mà có được trong những con bài tốt nhất cho mình.

Soi kèo Suwon Bluewings vs Seongnam, 17h00 ngày 23/10 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings sẽ được chơi trên sân nhà ở trận này, với tâm lý thoải mái hơn nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng ở trận này là rất cao, nhất là khi đội khách chỉ là Seongnam.

Soi kèo Seongnam vs Seoul, 14h30 ngày 17/10 - K-League Hàn Quốc

Seoul đang có phong độ rất tốt gần đây, một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của họ khi có được đội hình ra sân mạnh nhất. Ngoài ra việc chắc suất trụ hạng cũng làm tâm lý thi đấu của các cầu thủ thoải mái hơn rất nhiều.

Soi kèo Gangwon vs Seongnam, 12h00 ngày 4/10 - K-League Hàn Quốc

Gangwon chỉ phải đối đầu với đội đang có thành tích bết bát là Seongnam ở vòng đấu này. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó chắc suất trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Seongnam vs Gwangju, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Seongnam đã có được thắng lợi 2-0 ở trận lượt đi, có được ưu thế sân bãi ở trận lượt về này sẽ là lợi thế rất lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng ở thời điểm này.

Soi kèo Daegu vs Seongnam, 18h00 ngày 16/9 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được nhận định có sự chênh lệch quá lớn khi mà Daegu được chơi trên sân nhà ở trận đấu này. Đối thủ Seongnam không quá mạnh, nên 1 chiến thắng đậm với Daegu là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Seongnam, 17h00 ngày 12/9 - K-League Hàn Quốc

Seongnam mới có được chiến thắng ở vòng đấu vừa qua, tiếp đà hưng phấn, thầy trò huấn luyện viên Nam Ki il sẽ có chuyến làm khách được nhận định là dễ dàng ở trận đấu này khi mà đối thủ Sangju Sangmu được nhận định là không quá mạnh.

Soi kèo Seongnam vs Jeonbuk Motors, 15h30 ngày 5/9 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang có chuỗi thành tích cực kì thăng hoa ở thời điểm này, chuyến làm khách đến sân của Seongnam này được dự đoán sẽ là rất ngon ăn dành cho họ để có được chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Pohang Steelers vs Seongnam, 17h00 ngày 30/8 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, việc có được lợi thế sân nhà ở trận này càng làm cho khả năng có được chiến thắng của họ trở nên rõ ràng hơn, nhất là khi đối thủ chỉ là Seongnam mà thôi.