Scotland

Soi kèo Slovakia vs Scotland, 21h00 ngày 15/11 - UEFA Nations League

Không còn phải chịu bất kỳ áp lực nào có thể khiến chơ Slovakia chơi thoải mái trận này, trong khi các vị khách cũng cần điểm để xây chắc vị trí dẫn đầu. Với phong độ đang rất ổn định thì Scotland đáng tin cậy hơn.

Soi kèo Serbia vs Scotland, 02n45 ngày 13/11 - Euro 2020

Với chất lượng đội hình nhỉnh hơn và đồng đều cả 3 tuyến thì Serbia đang là ưungs viên sáng giá cho chiến thắng hôm nay .Cộng thêm điểm tựa sân nhà thì Serbia xem ra sẽ đánh bại được các vị khách Scotland.

Soi kèo Scotland vs Czech, 01h45 ngày 15/10 - Nations League

Các vị khách có lối đá tấn công đẹp mắt và đang có phong độ cao, trong khi chủ nhà lại có lối chơi thiên về sự chắc chắn và cũng đang có phong độ ổn định với điểm tựa sân nhà thf Scotland dư sức có điểm trận này.

Soi kèo Scotland vs Slovakia, 01h45 ngày 12/10 - Nations League

Slovakia không phải là cái tên dễ xơi một chút nào, trong khi thực lực giữa 2 đội cũng không có sự chênh lệch nhiều. Trận này tôi nghiêng nhiều về một kết quả hòa hơn.

Soi kèo Scotland vs Israel, 01h45 ngày 9/10 - UEFA Euro 2020

Scotland là bên được đánh giá cao hơn ở trận đấu này, việc được chơi trên sân nhà sẽ là cơ sở tốt để họ hướng tới 1 chiến thắng ở trận đấu này. Đối thủ Israel không quá mạnh và khả năng làm nên được bất ngờ ở kèo đấu này là không cao.

Soi kèo Czech vs Scotland, 01h45 ngày 8/9 - UEFA Nations League

Có điểm tựa sân nhà và phong độ đang cao nhưng Séc sẽ không dễ để đánh bại một Scotland lì lợm cũng đang có phong độ rất ổn định. Với thực lực nhỉnh hơn thì Scotland có thừa tự tin để lấy điểm ra về.

Soi kèo Scotland vs Israel, 01h45 ngày 5/9 - UEFA Nations League

Sức mạnh sân nhà và phong độ đang lên cao sẽ giúp cho Scotland đánh bại được các vị khách. Trong khi Israel vẫn đang cho thấy họ vẫn chưa thoát khỏi cuộc khủng hoảng của mình.

Soi kèo Cyprus vs Scotland, 21h00 ngày 16/11 - Vòng loại Euro 2020

Một trận cầu giao hữu đúng nghĩa khi hai đội đã bị loại từ rất sớm, một thế trận cởi mở sẽ được hai đội thể hiện và với điểm tựa sân nhà thì Cyprus hoàn toàn có thể tạo được bất ngờ trước Scotland.

Soi kèo Nga vs Scotland, 01h45 ngày 11/10 - Vòng loại Euro 2020

Rõ ràng tại Bảng I thì ngoài tuyển Bỉ ra thì không có cái tên nào có thể làm khó được những Chú gấu Nga, với phong độ rất cao như hiện nay thì không bất ngờ khi Nga sẽ tiếp tực có được chiến thắng trước các vị khách Scotland.

Soi kèo Scotland vs Nga, 01h45 ngày 7/9 - Vòng loại Euro 2020

Mật lệnh buộc phải thắng thắng những chú Gấu Nga nếu như không muốn thất thế trong cuộc đua giành lấy tấm vé thứ 2 . Nhưng ngặt nổi tuyển Nga đang có phong độ rất cao sẽ không dễ để cho Scotland đạt được mục đích.

Soi kèo Mexico – Scotland, 07h00 ngày 3/6

Ở lượt trận giao hữu thứ hai này chỉ phải gặp đối thủ dưới cơ là Scotland, thì Chicharito và các đồng đội tự tin giành chiến thắng trước khi đến Nga dự WC 2018.

Soi kèo Peru – Scotland, 08h00 ngày 30/5

Peru đang thăng hoa ở những trận đấu giao hữu gần đây, thế nên thật khó để đội khách Scotland có thể ngăn cản được sự ngẫu hững của đội chủ nhà ở trận đấu này. Bởi phong độ, lực lượng và tinh thần đang nghiêng hẳn về phía đội bóng Nam Mỹ.

Soi kèo Scotland - Costa Rica, 02h45 ngày 24/3

Costa Rica có thử thách vừa tầm trong loạt trận giao hữu vào ngày mai khi gặp Scotland. Những thuốc thử như ngày mai là cần thiết cho chiến dịch đến Nga của Keylor Navas cùng các đồng đội.

Soi kèo Scotland - Hà Lan, 02h45 ngày 10/11

Hà Lan sẽ gặp đối thủ ưu thích Scotland trong quá trình phục hưng nền bóng đá nước này. Hà Lan được đánh cao hơn ở trận đấu này và nhiều khả năng họ sẽ làm hài lòng những người sẽ đặt niềm tin vào họ lần này.