Schalke

Soi kèo Schalke vs Dortmund, 00h30 ngày 21/2 - Bundesliga

Dortmund đã gải quyết quá tốt nỗi sợ xa nhà với chiến thắng 3-2 trên sân Sevilla tại C1, tiếp đà hưng phấn thì Dortmund dư sức để đè bẹp một Schalke quá yếu đuối ở mùa giải này.

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Schalke, 00h30 ngày 14/2 - VĐQG Đức

Schalke đang trượt dài ở mùa giải năm nay, phải làm khách ở kèo đấu này là quá khó với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có những con bài tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Leipzig, 21h30 ngày 6/2 - VĐQG Đức

Leipzig đang thăng hoa với chiến thắng 4-0 mới đây, trận đấu đã cho thấy được hết phần nào sức mạnh của đội bóng này. Chỉ phải làm khách của Schalke ở vòng đấu này, 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của đội khách.

Soi kèo, dự đoán Wolfsburg vs Schalke, 00h30 ngày 4/2 - Cúp Quốc Gia Đức

Wolfsburg đang có chuỗi trận tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Schalke ở trận đấu này. Đây được đánh giá là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó đi tiếp tại giải.

Soi kèo, dự đoán Bremen vs Schalke, 21h30 ngày 30/1 - VĐQG Đức

Schalke đang có chuỗi trận tệ hại, phải chơi trên sân khách ở trận đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi đội chủ nhà lại là Bremen.

Soi kèo Schalke vs Bayern, 21h30 ngày 24/1 - Bundesilga

Mùa giải mới đến lượt về nhưng chủ nhà có vẻ đã buông xuôi với chuỗi trận vô cùng bết bát, tiếp đón ĐKVĐ Bayern đang có phong độ rất cao thì lấy gì để Schalke có thể đứng vững.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Koln, 00h30 ngày 21/1 - VĐQG Đức

Schalke đang được xem là kho điểm của các đội ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Koln ở trận đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Schalke, 00h00 ngày 18/1 - VĐQG Đức

Frankfurt được chơi trên sân nhà ở kèo đấu này, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Schalke được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó tiếp nối được mạch trận của đội.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Hoffenheim, 21h30 ngày 9/1 - VĐQG Đức

Hoffenheim đang có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ ở kèo đấu này.

Soi kèo Hertha Berlin vs Schalke, 00h30 ngày 3/1 - Bundesliga

Chủ nhà không có phong độ cao gần đây nhưng đó không phải là vấn đề quá khó khăn để Hertha Berlin có 3 điểm trận này khi tiếp đội Bét BXH Schalke vẫn đang trong giai đoạn sa sút phong độ.

Soi kèo, dự đoán Ulm vs Schalke, 00h30 ngày 23/12 - Cúp Quốc Gia Đức

Schalke đang có phong độ rất tệ, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn rất nhiều là Ulm ở kèo đấu này được xem là cơ hội tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của các cầu thủ.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Bielefeld, 21h30 ngày 19/12 - VĐQG Đức

Schalke là đội được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng là Bielefeld được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều trụ cột.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Freiburg, 00h30 ngày 17/12 - VĐQG Đức

Freiburg mới có được chiến thắng 2-0 trước Arminia Bielefeld, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của Schalke ở vòng đấu này. 3 điểm được xem là đứng về phía của đội khách.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Schalke, 21h30 ngày 13/12 - VĐQG Đức

Schalke đã đánh mất chính mình ở mùa giải năm nay, phải làm khách của đội cửa trên như Augsburg được xem là không may với họ. Rất khó để làm nên được bất ngờ ở kèo đấu này.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Leverkusen, 00h00 ngày 7/12 - VĐQG Đức

Leverkusen đang có được chuỗi trận rất tốt, việc phải làm khách của Schalke được nhận định là không mấy khó khăn dành cho họ. 3 điểm là thứ nằm trong khả năng của đội bóng này.

Soi kèo Gladbach vs Schalke, 00h30 ngày 29/11 - Bundesliga

Nói không quá khi Schalke thật sự là rất mềm vào lúc này, làm khách trên sân của Gladbach đang có phong độ rất cao với hàng công đang đạt điểm rơi phong độ thì rất khó để cho khách lành lặn ra về.

Soi kèo Schalke vs Wolfsburg, 21h30 ngày 21/11 - VĐQG Đức

Wolfsburg đang có chuỗi 5 trận bất bại, điều này đã đẩy tinh thần chiến đấu của họ lên rất cao. Chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Schalke ở vòng này sẽ là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm. Chắc chắn sẽ không có sự chủ quan đến từ đội khách.

Soi kèo Mainz vs Schalke, 21h30 ngày 7/11 - VĐQG Đức

Mainz đã không còn là chính mình ở thời điểm này khi đón nhận tới 6 thất bại liên tiếp. Phải tiếp đội đang có phong độ cực cao là Schalke được nhận định là khó dành cho họ. Khả năng cao sẽ lại là 1 thất bại.

Soi kèo Schalke vs Stuttgart, 02h30 ngày 31/10 - Bundesliga

Hoàng đế xanh chỉ còn lại cái bóng của chính mình, và với phong độ sa sút như hiện nay thì việc giữ lại 1 điểm thôi cũng đã là rất khó khăn khi trước mắt họ là Stuttgart đang có phong độ rất cao.

Soi kèo Dortmund vs Schalke, 23h30 ngày 24/10 - Bundesliga

Chủ nhà đang rất cần một chiến thắng để nguôi ngoai nỗi buồn ở Champion League và Schalke đến rất đúng lúc. Phong độ sa sút thực lực yếu kém thì không có nhiều % cơ hội để cho khách đứng vững trước hàng công rất mạnh của Dortmund.