Schalke

Soi kèo, dự đoán Koln vs Schalke, 20h30 ngày 22/5 - VĐQG Đức

Koln là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ mà họ bắt buộc phải có được ở kèo này. Từ đó mới nuôi được hy vọng ở mùa giải năm nay.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Frankfurt, 20h30 ngày 15/5 - Bundesliga

Hoàng đế xanh đã buông súng từ rất lâu, cộng thêm loạt chấn thương thì lấy gì để họ ngăn được Frankfurt lúc này. Nhiều khả năng kịch bản lượt đi sẽ được lặp lại khi chủ nhà quá mềm.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Hertha Berlin, 22h59 ngày 12/5  - Bundesliga

Thắng trận đấu bù vòng 31 này Hertha Berlin sẽ tiến một bước dài trong cuộc chiến trụ hạng của mình, phong độ của các vị khách rất ổn định nếu so với Schalke đã an phần và chẳng buồn thi đấu thì 3 điểm khó mà thoát khỏi tay Hertha Berlin.

Soi kèo, dự đoán Hoffenheim vs Schalke, 20h30 ngày 8/5 - VĐQG Đức

Hoffenheim có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này, việc chỉ phải đối đầu với đội đã chắc chắn xuống hạng như Schalke được xem là ngon ăn dành cho họ. Khả năng cao 3 điểm sẽ ở lại với đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Hertha Berlin, 20h30 ngày 24/4 - VĐQG Đức

Schalke đang chơi vô cùng bết bát ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên như Hertha Berlin được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước khi mà khoảng cách chênh lệch trình độ của 2 đội là quá lớn.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Schalke, 01h30 ngày 21/4 - VĐQG Đức

Tân binh đang thể hiện một sự ổn định và quyết tâm rất cao ở những trận đấu gần đây, tiếp đón một Schalke sa sút và chỉ chờ ngày trở về hạng 2 thì một chiến thắng dành cho chủ nhà cũng là rất hợp lý.

Soi kèo, dự đoán Freiburg vs Schalke, 20h30 ngày 17/4 - VĐQG Đức

Freiburg là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, việc có được đội hình ra sân mạnh nhất cũng là điểm cộng dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Schalke mà thôi.

Soi kèo Schalke vs Augsburg, 20h30 ngày 11/4 - VĐQG Đức

Chưa khi nào mà Hoàng Đế Xanh lại mềm như ở mùa giải này, đang chờ ngày về Hạng 2 nên đây là cơ hội để cho Augsburg dễ dàng có được 3 điểm ngay trên sân của đối phương.

Soi kèo, dự đoán Leverkusen vs Schalke, 20h30 ngày 3/4 - VĐQG Đức

Schalke đang chìm sâu vào khủng hoảng ở thời điểm này, phải làm khách của đội mạnh hơn rất nhiều là Leverkusen được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ mà bất kì ai cũng có thể dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Schalke vs Gladbach, 00h30 ngày 21/3 - Bundesliga

Hoàng đế xanh đã an phận chờ này xuống hạng 2 mà thôi, trước đối thủ ngon ăn như thế nàỳ thì tôi tin Gladbach sẽ biết cách lấy trọn 3 điểm ra về.

Soi kèo, dự đoán Wolfsburg vs Schalke, 21h30 ngày 13/3 - VĐQG Đức

Schalke đang là kho điểm của các đội ở giải, phải làm khách ở kèo này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở trận đấu này.

Soi kèo Schalke vs Mainz, 02h30 ngày 6/3 – Bundesliga

Schalke đang có một trong những mùa giải tệ hại nhất trong lịch sử của câu lạc bộ. Tiếp đón Mainz trên sân nhà ở trận đấu sớm này niềm tin giành cho Schalke là không quá nhiều khi bộ mặt của họ từ đầu giải đang khá thất vọng.

Soi kèo Schalke vs Dortmund, 00h30 ngày 21/2 - Bundesliga

Dortmund đã gải quyết quá tốt nỗi sợ xa nhà với chiến thắng 3-2 trên sân Sevilla tại C1, tiếp đà hưng phấn thì Dortmund dư sức để đè bẹp một Schalke quá yếu đuối ở mùa giải này.

Soi kèo, dự đoán Union Berlin vs Schalke, 00h30 ngày 14/2 - VĐQG Đức

Schalke đang trượt dài ở mùa giải năm nay, phải làm khách ở kèo đấu này là quá khó với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có những con bài tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Leipzig, 21h30 ngày 6/2 - VĐQG Đức

Leipzig đang thăng hoa với chiến thắng 4-0 mới đây, trận đấu đã cho thấy được hết phần nào sức mạnh của đội bóng này. Chỉ phải làm khách của Schalke ở vòng đấu này, 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của đội khách.

Soi kèo, dự đoán Wolfsburg vs Schalke, 00h30 ngày 4/2 - Cúp Quốc Gia Đức

Wolfsburg đang có chuỗi trận tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Schalke ở trận đấu này. Đây được đánh giá là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó đi tiếp tại giải.

Soi kèo, dự đoán Bremen vs Schalke, 21h30 ngày 30/1 - VĐQG Đức

Schalke đang có chuỗi trận tệ hại, phải chơi trên sân khách ở trận đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi đội chủ nhà lại là Bremen.

Soi kèo Schalke vs Bayern, 21h30 ngày 24/1 - Bundesilga

Mùa giải mới đến lượt về nhưng chủ nhà có vẻ đã buông xuôi với chuỗi trận vô cùng bết bát, tiếp đón ĐKVĐ Bayern đang có phong độ rất cao thì lấy gì để Schalke có thể đứng vững.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Koln, 00h30 ngày 21/1 - VĐQG Đức

Schalke đang được xem là kho điểm của các đội ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Koln ở trận đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Schalke, 00h00 ngày 18/1 - VĐQG Đức

Frankfurt được chơi trên sân nhà ở kèo đấu này, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Schalke được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó tiếp nối được mạch trận của đội.