Sangju Sangmu

Soi kèo Pohang Steelers vs Sangju Sangmu, 13h00 ngày 1/11 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers mới có được chiến thắng 4-0 trước Ulsan Hyundai FC, đây được xem là cơ sở rất tốt để họ có được 1 kết quả có lợi ở vòng đấu này. Sangju Sangmu không có được đội hình ra sân mạnh nhất nên khả năng cao là thất bại ở trận này.

Soi kèo Gwangju vs Sangju Sangmu, 12h00 ngày 25/10 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu là đội có được phong độ tốt hơn ở khoảng thời gian gần đây, thế nên 3 điểm ở trận đấu này cũng là điều dễ hiểu với họ, nhất là khi đối thủ Gwangju đang có thành tích thi đấu bết bát.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Daegu, 12h00 ngày 17/10 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là lợi thế rất lớn để họ có được 3 điểm ở trận đấu này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Daegu mà thôi.

Soi kèo Ulsan vs Sangju Sangmu, 15h00 ngày 2/10 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang băng băng về đích, việc chỉ phải đối đầu với Sangju Sangmu ở trận này được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm. Đây được xem là không mấy khó khăn khi mà khoảng cách chênh lệch trình độ của 2 đội là khá lớn.

Soi kèo Pohang Steelers vs Sangju Sangmu, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu sẽ có chuyến làm khách đến sân của Pohang Steelers ở vòng đấu này. Một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, nhất là khi có được những con người tốt nhất cho trận đấu.

Soi kèo Gwangju vs Sangju Sangmu, 18h00 ngày 15/9 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang gặp khủng hoảng ở thời điểm này khi liên tục phải nhận những thất bại. Việc phải đối đầu với Sangju Sangmu ở thời điểm này được xem là không may với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Seongnam, 17h00 ngày 12/9 - K-League Hàn Quốc

Seongnam mới có được chiến thắng ở vòng đấu vừa qua, tiếp đà hưng phấn, thầy trò huấn luyện viên Nam Ki il sẽ có chuyến làm khách được nhận định là dễ dàng ở trận đấu này khi mà đối thủ Sangju Sangmu được nhận định là không quá mạnh.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Suwon Bluewings, 17h00 ngày 4/9 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là ưu thế rất lớn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Suwon Bluewings, đội đang có thành tích rất tệ hại ở thời điểm này.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Incheon, 16h00 ngày 29/8 - VĐQG Hàn Quốc

Không phủ nhận các vị khách đang chơi rất khởi sắc nhưng vẫn chưa đủ để giới chuyên gia có cái nhìn tích cực, khi bên kia sân chủ nhà nhỉnh hơn rất nhiều và đang rất khát máu.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Suwon Bluewings, 16h00 ngày 26/8 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, thế nên việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Suwon Bluewings được xem là ngon ăn với đội bóng này. 3 điểm là thứ cầm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Sangju Sangmu, 16h00 ngày 23/8 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này. Một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Seoul vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 15/8 - K-League Hàn Quốc

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 2-0 trước Busan Ipark, Sangju Sangmu sẽ có chuyến làm khách được xem là dễ dàng ở vòng đấu này khi mà chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Seoul. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ khách.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Busan Ipark, 17h00 ngày 9/8 – K League

Trận đấu muộn nhất của vòng 15 K League tuần này là màn đụng độ giữa Sangju Sangmu và Busan Ipark. Thực lực mạnh hơn khá nhiều Sangju Sangmu sẽ không khó trong việc có được 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu này.

Soi kèo Gangwon vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 2/8 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu đang thi đấu rất thăng hoa ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi đối thủ không quá mạnh.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Ulsan, 17h00 ngày 25/7 - K-League Hàn Quốc

Ulsan luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Với đẳng cấp hơn hẳn ở thời điểm này nên 1 chiến thắng với họ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Daegu, 17h00 ngày 18/7 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu sẽ có được ưu thế sân nhà trong trận đấu tâm điểm vòng đấu này, đây sẽ là cơ sở rất tốt để họ có được 1 chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Incheon vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 11/7 - K-League Hàn Quốc

Incheon đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay. Một thất bại là điều đã được dự đoán dành cho đội bóng này, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất, trong khi đối thủ Sangju Sangmu lại đang rất khát điểm.

Soi kèo Sangju Sangmu vs Jeonbuk Motors, 17h00 ngày 5/7 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang có được phong độ khá tốt trong khoảng thời gian gần đây. Việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Sangju Sangmu đảm bảo cho họ chắc suất 3 điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Suwon Bluewings vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 28/6 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu gần đây của 2 đội, với yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, chắc chắn 3 điểm sẽ là thứ nằm trong tầm tay của thầy trò huấn luyện viên Lee Lim Saeng.

Soi kèo Seongnam vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 20/6 - K-League Hàn Quốc

Seongnam đang chìm sâu trong khủng hoảng ở mùa giải năm nay. Phải tiếp đội mạnh hơn rất nhiều là Sangju Sangmu. Thất bại là điều đang chờ đón sẵn với đội chủ nhà.