Sanfrecce Hiroshima

Soi kèo, dự đoán Vissel Kobe vs Sanfrecce Hiroshima, 13h00 ngày 1/5 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội, với thành tích như hiện tại. 3 điểm được xem là thứ đứng về phía của đội khách ở kèo này. Nhất là khi đội chủ nhà đang chơi rất tệ.

Soi kèo, dự đoán Shimizu vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 28/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Shimizu đang gặp quá nhiều vấn đề ở khoảng thời gian gần đây, 6 vòng đấu gần nhất, họ chưa có được chiến thắng nào. Phải đối đầu với Sanfrecce Hiroshima được xem là quá khó dành cho họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Fukuoka, 12h00 ngày 24/4 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima rất cần 1 chiến thắng ở vòng đấu này, việc được chơi trên sân nhà là điểm cộng cực lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Fukuoka mà thôi, 3 điểm là đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 21/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, phong độ gần đây của họ cũng là rất tốt. Thế nên 1 chiến thắng nằm gọn trong tầm tay của họ.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 18/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, cộng với đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Sanfrecce Hiroshima mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Sanfrecce Hiroshima, 17h30 ngày 14/4 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus đang cho thấy được sức mạnh của mình với chuỗi 10 trận bất bại gần đây. Với lợi thế sân nhà ở kèo này, khả năng cao họ sẽ lại tiếp tục có được chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare, 12h00 ngày 10/4 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang có khởi đầu mùa giải tệ hại, đây được xem là không mấy bất ngờ khi mà chất lượng đội hình của họ chỉ ở mức tầm trung của giải. Phải đối đầu với Sanfrecce Hiroshima được đánh giá là quá khó ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Gamba Osaka, 12h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đội khách Gamba Osaka mới chỉ trở lại giải đấu.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 27/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước ở trận đấu này. Nhất là khi họ có được yếu tố sân nhà và đối thủ Sanfrecce Hiroshima lại đang chơi khá tệ.

Soi kèo, dự đoán Oita Trinita vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 21/3 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima luôn có được lợi thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, với phong độ như hiện tại. Họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng dễ dàng.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Shimizu, 17h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội, có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này là quá ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Shimizu mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Kashima Antlers vs Sanfrecce Hiroshima, 14h00 ngày 13/3 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn ở trận đấu này. Thế nên việc họ có được chiến thắng cũng là điều không mấy bất ngờ, nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo là đội có được thành tích tốt hơn ở khoảng thời gian gần đây. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho toàn đội khi mà có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Sanfrecce Hiroshima, 11h00 ngày 7/3 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội có được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, thế nên kèo này là sáng cửa dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Shimizu, 17h00 ngày 3/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là cực kì quan trọng ở những trận đấu như thế này. Chỉ cần chơi đúng sức, 3 điểm sẽ đứng về phía của Sanfrecce Hiroshima.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Vegalta Sendai, 12h00 ngày 27/2 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là bên được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, nhất là khi có được ưu thế về sân đấu. 1 chiến thắng với họ là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus rất cần 1 chiến thắng để nuôi hy vọng có được tấm vé tham dự đấu trường cup C1 mùa sau. Chỉ phải tiếp đội yếu hơn về mọi mặt là Sanfrecce Hiroshima ở kèo này được xem là cơ hội rất tốt để họ làm được điều đó.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 16/12 - VĐQG Nhật Bản

Kashiwa Reysol đang có được sự thăng hoa gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ nằm chắc trong tâm tay của họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 12/12 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, lại có được đội hình ra sân mạnh nhất. Thế nên 3 điểm được nhận định là đứng về phía của họ, nhất là khi đội khách chỉ là Sanfrecce Hiroshima mà thôi.