Sandhausen

Soi kèo, dự đoán Greuther Furth vs Sandhausen, 23h30 ngày 9/4 - Hạng 2 Đức

Greuther Furth là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở kèo đấu này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Sandhausen được xem là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cầu thủ trụ cột.

Soi kèo, dự đoán Darmstadt vs Sandhausen, 00h30 ngày 28/1 - Hạng 2 Đức

Darmstadt có được yếu tố sân nhà, khả năng cao họ sẽ tràn lên chơi tấn công ở trận này để có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé Sandhausen mà thôi.

Soi kèo Sandhausen vs Heidenheim, 00h30 ngày 9/1 - Hạng 2 Đức

Thời điểm này Sandhausen có thể nói là rất dễ bị tổn thương, với hàng thủ đang rất bất ổn thì xem ra ngay cả việc giữ sạch lưới trước các vị khách cũng đã là một thử thách rất lớn.

Soi kèo, dự đoán Wolfsburg vs Sandhausen, 00h30 ngày 24/12 - Cúp Quốc Gia Đức

Wolfsburg có được lợi thế sân nhà ở trận này, lại chỉ phải đối đầu với đội ở giải hạng 2 là Sandhausen. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, chỉ cần họ chơi đúng sức mà thôi.

Soi kèo Hamburg vs Sandhausen, 00h30 ngày 16/12 - Hạng 2 Đức

Với độ tiếng tăm và thực lực hơn hẳn thì Hamburg đang tỏ ra mạnh hơn nhiều so với các vị khách. Cùng với đó thì Sandhausen đang sa sút phong độ.

Soi kèo, dự đoán Sandhausen vs Greuther Furth, 00h30 ngày 12/12 - Hạng 2 Đức

Greuther Furth đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, chỉ phải đối đầu với Sandhausen được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 3 điểm. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo Sandhausen vs Braunschweig, 00h30 ngày 7/11 - Hạng 2 Đức

Braunschweig đang có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Thế nên khả năng cao họ sẽ có được 3 điểm ở trận đấu này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Sandhausen vs St Pauli, 23h30 ngày 3/10 - Hạng 2 Đức

St Pauli đang có được thành tích rất tốt ở thời điểm này, một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Stuttgart vs Sandhausen, 23h30 ngày 17/6 - Hạng 2 Đức

Trận đấu được nhận định là có sự chênh lệch nhất vòng đấu này khi mà Stuttgart đang có chuỗi trận rất ấn tượng. Cộng với ưu thế sân bãi nên khả năng để họ thắng được kèo đấu này là rất cao.

Soi kèo Sandhausen vs Bielefeld, 23h30 ngày 12/6 - Hạng 2 Đức

Màn bứt tốc ngoạn mục vừa qua đã giúp cho Sandhausen có được tấm vé trụ hạng thành công, với điểm tựa sân nhà thì Sandhausen hoàn toàn có thể lấy điểm từ đội dẫn đầu BXH Bielefeld đang chủ trương chơi chắc ở giai đoạn cuối mùa giải này.

Soi kèo Greuther vs Sandhausen, 23h30 ngày 5/6 - Hạng 2 Đức

Màn bứt tốc ngoan mục đã giúp cho các vị khách trụ hạng sớm hơn 5 vòng đấu, là khách trên sân của một Greuther đã hết mục tiêu và thi đấu khá hờ hệt ở những vòg đấu gần đây thì Sandhausen dư sức ra về với điểm số trong tay.

Soi kèo Sandhausen vs Hannover, 18h00 ngày 30/5 - Hạng 2 Đức

Đang rất cần một chiến thắng để cách xa khu vực nguy hiểm, nhưng sẽ không dễ dàng một chút nào cho chủ nhà khi bên kia sân Hannover đang chơi rất ổn định và không chịu bất kỳ áp lực nào.

Soi kèo Wiesbaden vs Sandhausen, 23h30 ngày 26/5 - Hạng 2 Đức

Wiesbaden đã cải thiện phong độ đáng kể khi chơi trên sân nhà, tiếp đón một Sandhausen vẫn đang thi đấu phập phù là cơ hội quá tốt để chủ nhà có thể thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Trong khi các vị khách vẫn chưa có cách nào để chưa lành căn bệnh sợ thi đấu xa nhà.

Soi kèo Sandhausen vs Regensburg, 18h00 ngày 23/5 - Hạng 2 Đức

Những vòng đấu còn lại Sandhausen phải chịu áp lực rất lớn, trong khi các vị khách khá thảnh thơi với vị trí thứ 10 trên BXH. Có điểm tựa sân bãi trận này nhưng với kèo chấp 1/4 thì Sandhausen thật sự đang để lại sự hoài nghi không nhỏ.

Soi kèo Erzgebirge vs Sandhausen, 18h00 ngày 16/5 - Hạng 2 Đức

Có điểm tựa sân nhà và tâm lý thoải mái hơn Erzgebirge hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm trong trận đấu này, trong khi các vị khách lại thể hiện một bộ  mặt rất kém thuyết phục cho giai đoạn lượt về này.

Soi kèo Sandhausen vs Heidenheim, 00h30 ngày 8/2 - Tại Giải hạng 2 Đức

Dù được đá trên sân nhà nhưng chưa chắc đây đã là trận đấu dễ dàng giành cho Sandhausen khi đối thủ của họ là 1 Heidenheim với phong độ quá cao.

Soi kèo Osnabruck vs Sandhausen, 2h30 ngày 30/1 – Hạng 2 Đức

Được thi đấu trên sân nhà và đang có thành tích rất ấn tượng trong vài vòng đấu đã qua. Chiến thắng là điều mà Osnabruck sẽ có được khi mà đối thủ của họ quá yếu.

Soi kèo Sandhausen vs Wiesbaden, 2h30 ngày 29/10 – Giải hạng 2 Đức

Sandhausen đang có thành tích sân nhà rất ấn tượng ở mùa giải năm nay. Đây chính là cơ sở để cho các cổ động viên đội bóng tin vào 1 chiến thắng ở vòng đấu này, nhất là khi đối thủ Wiesbaden đang thi đấu rất bết bát.

Soi kèo Karlsruher vs Sandhausen, 23h30 ngày 13/9 – Hạng 2 Đức

Đội khách Sandhausen đang có thành tích thi đấu rất tốt ở mùa giải năm nay. Tuy phải thi đấu trên sân khách nhưng 1 chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ Sandhausen, nhất là khi đội chủ nhà không có được đội hình mạnh nhất. Cùng soi kèo Karlsruher vs Sandhausen qua bài viết này từ các chuyên gia bóng đá nhé.

Soi kèo Sandhausen vs Darmstadt, 23h30 ngày 30/8 – Hạng 2 Đức

Sandhausen luôn là đối thủ yêu thích của Darmstadt trong vài mùa giải gần đây. Tuy phải thi đấu trên sân khách ở trận đấu này nhưng rất nhiều người hoàn toàn tin tưởng vào 1 chiến thắng dành cho đội khách khi mà Darmstadt đã có được chuỗi 9 trận bất bại trước đối thủ.