San Lorenzo

Soi kèo, dự đoán Santos vs San Lorenzo, 07h30 ngày 14/4 - Copa Libertadores

Đẳng cấp hai đội đã có sự khác biệt rất rõ ràng, thắng 3-1 lượt đi lại có sân nhà trận này thì xem ra Santos sẽ không mấy khó khăn để đo ván đại diện của Argentina thêm một lần nữa.

Soi kèo San Lorenzo vs Santos, 07h30 ngày 7/4 - Copa Libertadores

Đại diện của Argentina có ưu thế sân bãi nhưng được dự đoán sẽ có trân đấu khôngg hề dễ dàng gì trước Santos. Các vị khách vẫn đang có sự ổn định cao hoàn toàn đủ sức để có điểm ra về.

Soi kèo Newell's Old Boys vs San Lorenzo, 07h10 ngày 4/2 - VĐQG Argentina

Lần chạm trán này Newell's Old Boys có điểm tựa sân nhà chắc chắn là lợi thế không nhỏ nhưng bên kia sân San Lorenzo không phải là cái tên dễ bắt nạt và đang chơi trên sân khách với phong độ khá cao.

Soi kèo San Lorenzo – Belgrano, 07h15 ngày 5/5

Nhiều năm trở lại đây, Belgrano được coi là đối thủ ưa thích của các cầu thủ San Lorenzo. Trận đấu đêm nay, với lợi thế sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn, chiến thắng sẽ có dành cho San Lorenzo.

Soi kèo Gimnasia La Plata - San Lorenzo, 07h15 ngày 27/2

Trận đấu muộn nhất của vòng 17 giải vô địch quốc gia là chuyến làm khách của San Lorenzo đến sân của Gimnasia La Plata. Phong độ cũng như lực lượng đều đang ủng hộ San Lorenzo cho một chiến thắng trong trận cầu diễn ra vào ngày mai.

Soi kèo Talleres Cordoba - San Lorenzo, 07h15 ngày 27/1

Phong độ đang lên cao, đặt biệt là trên sân khách chính là cơ sở để tin tưởng vào một chiến thắng của San Lorenzo trước đội chủ nhà Talleres Cordoba.

Soi kèo San Lorenzo – Tucuman, 5h15 ngày 1/12

Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra trong trận đấu này bởi thực lực cũng như phong độ đội chủ nhà San Lorenzo đều hơn hẳn so với đội khách Tucuman.