Salernitana

Soi kèo, dự đoán Salernitana vs Monza, 19h00 ngày 1/5 - Hạng 2 Italia

Salernitana đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Monza được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó mới giữ chắc được thứ hạng của mình.

Soi kèo, dự đoán Cittadella vs Salernitana, 01h00 ngày 17/3 - Hạng 2 Italia

Được chơi trên sân nhà và có được đội hình ra sân mạnh nhất. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho Cittadella. Nhất là khi đối thủ chỉ là Salernitana mà thôi.

Soi kèo Reggiana vs Salernitana, 01h00 ngày 27/2 - Serie B

Reggiana đang chơi cực hay ở giai đoạn lượt về này, với phong độ rất cao hiện nay lại được chơi trên sân nhà thì Reggiana  có thừa tự tin để tạo thêm một bất ngờ nữa ở vòng đấu 25 này.

Soi kèo, dự đoán Reggina vs Salernitana, 03h00 ngày 2/2 - Hạng 2 Italia

Salernitana là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn đối thủ. 3 điểm là thứ mà họ đặt quyết tâm phải có được ở kèo đấu này, từ đó vươn lên ở bảng xếp hạng.

Soi kèo Salernitana vs Pordenone, 00h00 ngày 5/1 - Serie B

Trên sân nhà thì Salernitana vẫn đang được đánh giá rất cao, các vị khách ẳn vẫn chưa quên thất bại trên sân của Salernitana ở mùa giải trước với 4 bàn không gỡ.

Soi kèo, dự đoán Monza vs Salernitana, 22h00 ngày 30/12 - Hạng 2 Italia

Salernitana đang có chuỗi trận tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Monza được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được ưu thế về thành tích đối đầu.

Soi kèo Venezia vs Salernitana, 21h00 ngày 27/12 - Serie B

Venezia có khó nhiều ưu thế để lấy 3 điểm trận này, tuy nhiên các vị khách cũng không dễ bị thuyết phục khi họ cũng đang chơi với phong độ ổn định.

Soi kèo, dự đoán Salernitana vs Virtus Entella, 03h00 ngày 22/12 - Hạng 2 Italia

Virtus Entella đang thi đấu rất tệ hại, lại còn phải làm khách ở trận đấu này. Thế nên kèo là quá khó dành cho họ, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Salernitana vs Cremonese, 03h00 ngày 24/11 - Hạng 2 Italia

Cremonese chưa có được chiến thắng nào ở mùa giải năm nay, phải làm khách của đội cửa trên là Salernitana được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có được đội hình mạnh nhất.

Soi kèo SPAL vs Salernitana, 03h00 ngày 7/11 - Hạng 2 Italia

SPAL sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 4.

Soi kèo Salernitana vs Spezia, 02h00 ngày 1/8 - Serie B

Với 3 điểm trận này thì Salernitana sẽ có cơ hột lọt vào nhóm play off thăng hạng, nhưng rõ ràng Spezia không phải là cái tên dễ chơi một chút nào. Từ thực lực đến phong độ thì khách không hề thua kém Salernitana.

Soi kèo Pordenone vs Salernitana, 02h00 ngày 28/7 - Hạng 2 Italia

Pordenone đang rất cần chiến thắng để bảo toàn vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng của mình, việc chỉ phải đối đầu với Salernitana được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ làm được điều này.

Soi kèo Salernitana vs Empoli, 02h00 ngày 25/7 - Hạng 2 Italia

Empoli đang có thành tích rất tệ hại gần đây, thế nên việc phải thi đấu trên sân khách ở vòng đấu này là không may dành cho họ. Khả năng cao sẽ là 1 thất bại dành cho Empoli, nhất là khi không có được đội hình rất tốt nhất.

Soi kèo Crotone vs Salernitana, 02h00 ngày 18/7 - Hạng 2 Italia

Crotone đang có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp ở thời điểm này. Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng trước Salernitana là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Salernitana vs Cittadella, 02h00 ngày 14/7 - Serie  B

Đang rất cần điểm để giảm cách biệt với nhóm play off lên Serie B nhưng Salernitana sẽ gặp một thử thách không nhỏ mang tên Cittadella, cái tên đã thắng Salernitana đến 8 lần trong 10 trận đụng độ gần nhất.

Soi kèo Ascoli vs Salernitana, 02h00 ngày 11/7 - Hạng 2 Italia

Ascoli chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm của Salernitana. Phải đối đầu nhau vào lúc này được xem là không may với đội chủ nhà, mặc cho họ có được yếu tố sân bãi.

Soi kèo Salernitana vs Juve Stabia, 02h00 ngày 4/7 - Hạng 2 Italia

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch khá lớn ở vòng đấu này khi mà đội khách Juve Stabia đang gặp khủng hoảng lớn về lực lượng, thất bại là điều đã được tính trước cho đội bóng này.

Soi kèo Salernitana vs Cremonese, 23h45 ngày 29/6 - Serie B

Cả hai đều đang thể hiện một phong độ kém cỏi , trong khi chủ nhà ửo một tình thế dễ thở hơn thì các vị khách lại đang chịu áp láp lực rất lớn từ nhóm cầm đèn đỏ khó mà có điểm trận này.

Soi kèo Chievo vs Salernitana, 03h00 ngày 18/2 - Serie B

Xét về thực lực lẫn độ tiếng tăm thì Chievo đều hơn hẳn so với các vị khách, nhưng lần tiếp đón Salernitana với phong độ cao trong khi chủ nhà lại sa sút thì xem ra khó để cho Chievo có được chiến thắng.

Soi kèo Salernitana vs Trapani, 03h00 ngày 11/2 - Serie B

Trapani sẽ đến làm khách trên sân của Salernitana trong trận đấu muôn của vòng 23 giải Serie B. Một trân đấu không hề đơn giản với Trapani bởi sức chơi của họ không được đánh giá quá so với chủ nhà Salernitana.