Sài Gòn

Soi kèo, dự đoán Hà Nội vs Sài Gòn, 17h00 ngày 2/5 - V League

Hà Nội tiếp tục được chơi ở Hàng Đẫy ở trận đấu này và đối thủ của họ là Sài Gòn. Một trận đấu không hề dễ dàng nhưng rõ ràng Hà Nội cần phải quyết tâm có được 3 điểm trọn vẹn nếu như không muốn lọt xuống nhóm dưới khi giai đoạn 1 kết thúc.

Soi kèo, dự đoán Đà Nẵng vs Sài Gòn, 17h00 ngày 28/4 - V League

Đà Nẵng đang có dấu hiệu hụt hơi vào lúc này với những trận thua liên tiếp. Tiếp đón Sài Gòn ở vòng đấu này rõ Đà Nẵng phải có được 1 chiến thắng nếu như muốn toepes tục tham vọng vô địch của mình.

Soi kèo, dự đoán Sài Gòn vs Hải Phòng, 19h15 ngày 17/4 - V League

Sài Gòn tiếp tục có một trận đấu căng thẳng với đội bóng ngay sát mình là Hải Phòng. Một trận đấu khá khó khăn giành cho Sài Gòn khi mà Hải Phòng cũng tương đối khát điểm ở giai đoạn này.

Soi kèo Quảng Ninh vs Sài Gòn, 18h00 ngày 7/4 - V League

Trận đấu sớm nhất của vòng 8 V League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Quảng Ninh và Sài Gòn. Được thi đấu tại Cẩm Phả cùng tinh thần chiến đấu được đẩy lên rất cao Quảng Ninh sẽ không khó trong việc có được chiến thắng trước đối thủ đang sa sút như Sài Gòn.

Soi kèo Sài Gòn vs Nam Định, 19h15 ngày 28/3 – V League

Trận đấu muộn nhất của V League loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Sài Gòn và Nam Định. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng với phong độ hiện tại sự tự tin của Sài Gòn trong việc có được chiến thắng cũng không được đánh giá quá cao.

Soi kèo Bình Dương vs Sài Gòn, 17h00 ngày 24/3 – V League

Bình Dương sau thất bại tương đối đáng tiếc ở vòng đấu vừa rồi sẽ có trận tiếp đón đối thủ khá khó chơi Sài Gòn. Chiến thắng là nhiệm vụ gần như bắt buộc với đội bóng đất Thủ nếu như muốn hướng tới nhóm đầu khi giai đoạn 1 kết thúc.

Soi kèo Hồ Chí Minh vs Sài Gòn, 19h15 ngày 19/3 – V League

Tâm điểm của V League vòng đấu thứ 4 tuần này là màn đụng độ giữa Hồ Chí Minh và Sài Gòn. Một trận đấu mà Hồ Chí Minh cần phải cố gắng rất nhiều để có thể đem về cho mình những điểm số quan trọng.

Soi kèo Sài Gòn vs SLNA, 19h15 ngày 30/1 – V League

Trận đấu muộn của V League loạt trận ngày thứ 7 tuần này là màn đụng độ giữa Sài Gòn và SLNA. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Sài Gòn có thể có được chiến thắng trước một SLNA cực kì khát điểm.

Soi kèo Bình Định vs Sài Gòn, 17h00 ngày 23/1 – V League

Tân binh Bình Định sẽ được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đội bóng đầy khó chịu Sài Gòn. Với quyết tâm của mình Bình Định sẽ không để cho Sài Gòn lấn lướt ở trận đấu này.

Soi kèo Sài Gòn vs HAGL, 19h15 ngày 17/1 – V League

Trận đấu tâm điểm của vòng 1 V League mùa này là màn đụng độ giữa Sài Gòn và HAGL. Với rất nhiều những sự xáo trộn trong đội hình không hề đơn giản để Sài Gòn có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Hà Nội vs Sài Gòn, 19h15 ngày 4/11 – V League

Trận đấu muộn của loạt đấu áp chót V League năm nay là màn đụng độ giữa Hà Nội và Sài Gòn. Với tình thế hiện tại Hà Nội buộc phải có chiến thắng nếu như muốn bảo vệ được chức vô địch cho mình ở mùa này.

Soi kèo HAGL vs Sài Gòn, 17h00 ngày 25/10 – V League

Chức vô địch đang dần tụt khỏi tầm tay của Sài Gòn khi mà phong độ của họ đang khá phập phù. Làm khách trên sân của HAGL ở vòng đấu này cũng không phải là một thử thách đơn giản với họ.

Soi kèo Sài Gòn vs TP Hồ Chí Minh, 19h15 ngày 19/10 – V League

V League sẽ tiếp tục diễn ra vào giữa tuần này với cặp đấu sớm nhất giữa Sài Gòn và TP Hồ Chí Minh. Một trận derby khá hay và hứa hẹn sẽ tương đối quyết liệt giữa 2 đội bóng đang ở nhóm trên của bảng xếp hạng.

Soi kèo Bình Dương vs Sài Gòn, 17h00 ngày 14/10 – V League

Trận đấu sớm của giai đoạn 2 vòng 2 giữa tuần này là màn đụng độ giữa Bình Dương và Sài Gòn. Trước một Sài Gòn đầy khát khao thì không đơn giản để Bình Dương có để giành chiến thắng ở trận này.

Soi kèo Viettel vs Sài Gòn, 17h00 ngày 29/7 - VĐQG Việt Nam

Nếu Viettel đánh bại được Sài Gòn thì cuộc đua đến ngôi vô địch màu giải năm nay sẽ thêm phần kịch tính, tuy nhiên sẽ khong dễ dàng một chút nào khi các vị khách đang chơi rất hay với lối đá tấn công máu lửa và rất hiệu quả.

Soi kèo Quảng Nam vs Sài Gòn, 17h00 ngày 24/7 – V League

Sài Gòn sau chiến thắng trước Hà Nội vẫn duy trì được sự bản lĩnh của mình với 3 chiến thắng tiếp theo sau đó. Làm khách trên sân của Quảng Nam ở vòng đấu này mục tiêu của Quảng Nam vẫn sẽ là 3 điểm nhằm duy trì được vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Sài Gòn vs Nam Định, 19h15 ngày 18/7 – V League

Trận đấu muộn nhất của vòng 9 giải V League mùa này là màn đụng độ giữa Sài Gòn và Nam Định. Một trận đấu không hề đơn giản giành cho đội bóng đang đứng đầu Sài Gòn dù họ được thi đấu trên sân nhà.

Soi kèo Sài Gòn vs Thanh Hóa, 19h15 ngày 12/7 - VĐQG Việt Nam

Sài Gòn FC đang chứng tỏ họ đủ lực để canh tranh chức vô địch màu giải năm nay với phong độ cực kỳ ổn định. Trong khi bên kia sân Thanh Hóa đang ở mặt đất sau thất bại muia mặt 0-3 trước Đà Nẵng.

Soi kèo Hà Nội vs Sài Gòn, 19h15 ngày 30/6 - V League

Hà Nội được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đối thủ khó chịu Sài Gòn. Được thi đấu tại Hàng Đẫy Hà Nội chắc chắn sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Sài Gòn vs Hà Tĩnh, 19h00 ngày 24/6 - V League

Trận đấu muộn nhất của vòng 6 V League tuần này là màn đụng độ giữa Sài Gòn và Hà Tĩnh. Một trận đấu không hề đơn giản với Sài Gòn bởi Hà Tĩnh cũng chơi rất tốt ở mùa này.