Sagadam

Soi kèo Altyn Asyr vs Sagadam, 20h00 ngày 17/6 - VĐQG Turkmenistan

Altyn Asyr quá mạnh so với phần còn lại của giải đấu. Việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Sagadam ở vòng đấu này được xem là quá dễ ăn dành cho đội chủ nhà khi mà có được phong độ cao hơn rất nhiều.

Soi kèo MERW vs Sagadam, 20h00 ngày 2/6 - VĐQG Turkmenistan

MERW sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là lợi thế không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm, nhất là khi có được sự trở lại của nhiều trụ cột.

Soi kèo Sagadam vs Ahal, 19h15 ngày 28/5 - VĐQG Turkmenistan

Ahal đang rất cần 1 chiến thắng để sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội, thế nên việc được gặp đội cửa dưới như Sagadam được coi là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Altyn Asyr vs Sagadam, 20h00 ngày 24/5 - Turkmenistan Premier League

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đội yếu hơn về mọi mặt như Sagadam được xem là cơ hội không thể tốt hơn để Altyn Asyr có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Sagadam vs Nebitci, 19h15 ngày 18/5 - VĐQG Turkmenistan

Các vị khách vẫn đang trong giai đoạn khủng hoảng với hàng thủ đang thể hiện bọ mặt kém cỏi. Làm khách trước Sagadam trên cơ hơn rất nhiều thì một thất bại dành cho Nebitci đã được NHM nhận ra từ trước.

Soi kèo Asgabat vs Sagadam, 20h00 ngày 13/5 - VĐQG Turkmenistan

Cặp đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất ở vòng đấu thứ 8 giải vô địch quốc gia Turkmenistan tuần này là màn đụng độ giữa Asgabat và Sagadam. Có lợi thế sân nhà Asgabat được kì vọng sẽ có được 3 điểm tron vẹn trước đối thủ khó chơi Sagadam.

Soi kèo Energetik vs Sagadam, 20h00 ngày 9/5 - Giải VĐQG Turkmenistan

Sẽ là trận đấu khó nhằn nữa giành cho Energetik kể cả khi được thi đấu trên sân nhà khi đối thủ của họ là Sagadam đang dần tìm lại được phong độ.

Soi kèo Sagadam vs Kopetdag, 19h15 ngày 4/5 - VĐQG Turkmenistan

Chiến thắng đầu tay ở vòng đấu trước rất quan trọng đối với Sagadam, không chỉ là 3 điểm mà còn đẩy tinh thần của chủ nhà lên rất cao. Tiếp đón các vị khách bắt đầu sa sút là cơ hội quá tốt để Sagadam tiếp tục có được chiến thắng.

Soi kèo Sagadam vs MERW , 19h30 ngày 26/4 - VĐQG Turkmenistan

Thực lực hơn hẳn lai có điểm tựa sân nhà nên không có lý do gì để Sagadam mất điểm trận này. Trong khi đó các vị khách lại đang sa sút thảm bại với mạch 3 trận thua gần nhất khs mà tạo nên bất ngờ.

Soi kèo Ahal vs Sagadam, 20h30 ngày 20/4 - VĐQG Turkmenistan

Với phong độ rất cao như hiện nay lại có thực lực hơn hẳn thì không nghi ngờ gì về một chiến thắng cho Ahal, điều mà NHM quan tâm là tâm thế tiếp cận trận đấu này của các vị khách như thế nà mà thôi.