Sabadell

Soi kèo, dự đoán Fuenlabrada vs Sabadell, 00h00 ngày 17/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Fuenlabrada là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Sabadell vs Girona, 0h00 ngày 1/4 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Các trận đấu của giải hạng 2 Tây Ban Nha vẫn diễn ra sôi động một cách xuyên suốt trong thời gian gần đây. Sabadell trên sân nhà sẽ tiếp đón Girona ở trận đấu muộn thuộc vòng 32 giữa tuần này.

Soi kèo Lugo vs Sabadell, 19h00 ngày 28/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đây là thời điểm rất thích hợp để Lugo có thể nới rộng khoảng cách với nhóm xuống hạng khi mà Sabadel vẫn đang thể hiện phong độ rất phập phù. Trên sân nhà Lugo đã toàn thắng trước Sabadell thì càng làm cho NHM tin tưởng hơn vào chủ  nhà.

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Albacete, 01h00 ngày 27/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Albacete là đội có được sức mạnh hơn ở trận đấu này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Sabadell được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Zaragoza, 03h00 ngày 13/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Zaragoza là đội có được thành tích rất tốt gần đây, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của đội yếu hơn rất nhiều là Sabadell ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội khách.

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Logrones, 03h00 ngày 2/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Logrones đang có được sự trở lại gần đây, việc chỉ phải làm khách của Sabadell ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Lugo, 03h30 ngày 12/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Sabadell chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, không mấy bất ngờ khi mà họ phải nhận thất bại ở trận đấu này. Với phong độ như hiện tại, Lugo hoàn toàn có khả năng có được 1 chiến thắng đậm.

Soi kèo Pena vs Sabadell, 01h00 ngày 8/1 - Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha

Thời điểm mà hai đội còn thi đấu tại hạng 3 thì Sabadell đã là đối thủ rất khó chịu dành cho Pena, với phong độ cao trên sân khách như hiện nay thì xem ra Sabadell dư sức tiễn Pena ra khỏi Cúp Nhà Vua năm nay.

Soi kèo, dự đoán Girona vs Sabadell, 00h30 ngày 5/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Girona đang rất cần 1 chiến thắng ở trận đấu này, việc được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế cực kì lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội mới lên hạng là Sabadell.

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Alcorcon, 01h00 ngày 10/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Sabadell chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ có được thế trận khi đối đầu với đội cửa trên là Alcorcon. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước khi mà họ không có được những con bài tốt nhất cho trận này.

Soi kèo Logrones vs Sabadell, 00h30 ngày 16/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Logrones mới có được thắng lợi ở 2 vòng đấu gần nhất, tiếp đà hưng phấn họ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Sabadell ở vòng đấu này. Đây được xem là thời cơ rất tốt để có được chiến thắng dành cho họ.

Soi kèo Sabadell vs Almeria, 01h00 ngày 6/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria sẽ chỉ phải đến làm khách của Sabadell ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.