Rotherham

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs Birmingham, 18h00 ngày 18/4 - Hạng Nhất Anh

Rotherham chơi rất tệ trên sân nhà của mình, tiếp đón một Birmingham trên cơ hơn rất nhiều và cũng đang cần điểm sẽ là một thử thách không nhỏ một chút nào nếu như Rotherham muốn có điểm. Không may là thời điểm này khách lại có phong độ rất cao.

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs Coventry, 01h00 ngày 16/4 - Hạng nhất Anh

Rotherham có được ưu thế sân nhà ở kèo đấu này, thế nên việc họ có được chiến thắng thì cũng không mấy bất ngờ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội mới lên hạng Coventry.

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs QPR, 01h00 ngày 14/4 - Hạng nhất Anh

Rotherham là đội đang thi đấu rất tệ hại ở thời điểm này, phải đối đầu với QPR được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở kèo đấu này.

Soi kèo Rotherham vs Wycombe, 21h00 ngày 5/4 - Hạng Nhất Anh

Rotherham có sân nhà và tình thế nhẹ thở hơn, tuy nhiên phong độ của chủ nhà khá thất thường, trong khi Wycombe sẽ chơi như không còn gì để mất và ghi nhận những cố gắng của các vị khách.

Soi kèo Millwall vs Rotherham, 21h00 ngày 2/4 - Hạng Nhất Anh

Không phủ nhận các vị khách đã thể hiện quyết tâm rất đáng khen, nhưng lần này đối thủ là Millwall với lối đá chặt chẽ rất khó chịu. 90 phút sắp đến được dự đoán là rất khó khăn dành cho các vị khách.

Soi kèo Rotherham vs Watford, 02h00 ngày 17/3 - Hạng Nhất Anh

Không may cho Rotherham kh phải đụng độ với đói thủ quá mạnh như Watford vào lúc này. Lich sử đối đầu cho thấy Rotherham không phải là đối thủ xứng tầm dành cho các vị khách.

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs Nottingham, 02h45 ngày 24/2 - Hạng nhất Anh

Nottingham là đội được nhận định là cửa trên ở trận đấu này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Rotherham là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được lực lượng ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Bournemouth vs Rotherham, 03h15 ngày 18/2 - Hạng nhất Anh

Bournemouth đang có được mạch trận khả quan gần đây với 3 trận bất bại liên tiếp. Việc có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này là cơ hội lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Rotherham vs Cardiff, 02h00 ngày 10/2 - Hạng Nhất Anh

Rotherham đang chơi rất khởi sắc những vòng đấu gần đây lại có điểm tựa sân nhà nhưng nhà cái chỉ đưa ra kèo đồng banh thì tôi cho rằng % để cho Rotherham có điểm trước Cardiff có thực lực nhỉnh hơn là không khả thi.

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs Derby, 02h00 ngày 3/2 - Hạng nhất Anh

Derby mạnh hơn đối thủ rất nhiều ở thời điểm này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Middlesbrough vs Rotherham, 02h00 ngày 28/1 - Hạng Nhất Anh

Không phủ nhận các vị khách đang chơi rất hay, nhưng Middlesbrough có điểm tựa sân nhà và thực lực nhỉnh hơn rất nhiều. Quyểt tâm có 3 điểm của Middlesbrough là rất cao khi tung ra đội hình tấn công 4-3-3.

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs Stoke, 02h45 ngày 20/1 - Hạng nhất Anh

Rotherham là đội được chơi trên sân nhà ở kèo đấu này, việc có được sự trở lại của nhiều cái tên sẽ là điểm cộng cho họ ở trận này. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của các cầu thủ Rotherham.

Soi kèo Everton vs Rotherham, 19h00 ngày 9/1 - FA Cúp

Tiếp đón đội bóng yếu như Rotherham là cơ hội tuyệt vời để cho Everton lấy lại phong độ thi đấu. Sự khác biệt không nhỏ về thực lực là điểm mấu chốt của trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs Cardiff, 22h00 ngày 2/1 - Hạng nhất Anh

Rotherham chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ làm nên được bất ngờ ở kèo đấu này. Đội khách Cardiff đang có được chuỗi trận rất tốt và họ được đánh giá là kèo cửa trên.

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs Barnsley, 02h45 ngày 30/12 - Hạng nhất Anh

Rotherham chưa bao giờ được xem là đối thủ của đội khách, phải gặp nhau ở thời điểm này. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của Barnsley.

Soi kèo, dự đoán Watford vs Rotherham, 02h45 ngày 9/12 - Hạng nhất Anh

Rotherham đang có thành tích tệ hại gần đây, phải đối đầu với đội cửa trên là Watford được xem là không may với họ. Chất lượng đội hình và kinh nghiệm thi đấu kém hơn, thế nên khả năng cao sẽ là thất bại dành cho đội khách.

Soi kèo QPR vs Rotherham, 02h00 ngày 25/11 - Hạng Nhất Anh

Thi đấu trên sân khách thật sự đang là vấn đề dành cho Rotherham ở mùa giải này, QPR có thể tận đụng điều này để giữ lại 3 điểm khi mà QPR chơi khá hay trên thánh địa Loftus Road.

Soi kèo Rotherham vs Luton, 02h45 ngày 5/11 - Hạng nhất Anh

Rotherham đang có khởi đầu mùa giải hết sức tệ hại, phải đối đầu với Luton ở thời điểm này được xem là không may với họ. Khả năng cao sẽ phải nhận 1 thất bại khi mà không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Nottingham vs Rotherham, 01h45 ngày 21/10 - Hạng nhất Anh

Nottingham đang có kết quả không được như ý, thế nên việc chỉ phải đối đầu với Rotherham ở vòng đấu này sẽ là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo Wycombe vs Rotherham, 18h30 ngày 12/9 - Hạng Nhất Anh

So sánh thực lực thì chủ nhà có phần nhỉnh hơn lại có điểm tựa sân bãi thì xem ra Wycombe được đánh giá cao ở việc đo ván Rotherham vốn dĩ đã chơi rất phập phù khi phải rời xa tổ ấm của mình.